Lãnh đạo Cục TDTT, LĐBĐVN thăm và động viên đội tuyển U23 Việt Nam

Chiều 6/4, lãnh đạo Cục TDTT và LĐBĐVN đã đến thăm, động viên tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam trước ngày toàn đội lên đường sang Qatar tập huấn và tham dự VCK giải U23 châu Á 2024.

Buổi gặp gỡ, động viên đội tuyển có sự tham dự của ông Đặng Hà Việt – Cục trưởng Cục TDTT, ông Trần Anh Tú – Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK giải U23 châu Á 2024, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN, và lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐVN.

Trong lời phát biểu động viên toàn đội, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt hi vọng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tạo ra dấu ấn tốt đẹp trong bước khởi đầu mới của đội tuyển U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục. Với điểm tựa từ thành công lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu ở Thường Châu năm 2018, Cục trưởng Đặng Hà Việt tin tưởng các cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam của hiện tại sẽ phát huy tốt tiềm năng của mình, thi đấu đạt kết quả tốt nhất trong từng trận đấu, trước mắt nỗ lực vượt qua vòng bảng để từ đó tạo đà thuận lợi hướng đến mục tiêu tiếp theo.

Ông Trần Anh Tú – Phó chủ tịch LĐBĐVN động viên các cầu thủ.

Cục trưởng Đặng Hà Việt cùng với Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú, Trưởng đoàn Nguyễn Quốc Hội và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi nhắc nhở toàn đội dành sự tập trung tối đa cho giai đoạn tập huấn quan trọng trước thềm giải đấu, đồng thời khẳng định lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Cục TDTT và LĐBĐVN luôn theo sát quá trình hoạt động của đội nhằm có sự chỉ đạo kịp thời, giúp đội tuyển có những điều kiện thuận lợi nhất trong tập luyện và thi đấu.

Ông Nguyễn Quốc Hội – Trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu á 2024.

Thay mặt BHL và đội tuyển U23 Việt Nam, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Cục TDTT và LĐBĐVN đối với đội tuyển. HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định toàn đội sẽ đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm thi đấu đạt kết quả tốt nhất tại VCK giải U23 châu Á 2024, qua đó mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà, đúng như tinh thần của khẩu hiệu “Việt Nam – Đoàn kết – Thành công!” được toàn đội hô vang trước khi khép lại buổi gặp với lãnh đạo Cục TDTT và LĐBĐVN.

Trở lại với buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có tay đầy đủ lực lượng 28 cầu thủ, với sự góp mặt của bộ đôi Thái Sơn và Nguyên Hoàng lên hội quân cùng đội sau khi kết thúc lượt trận muộn của vòng 15 V.League. Giáo án tập luyện theo đó cũng tập trung vào các nội dùng rèn kỹ chiến thuật.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM