Lại thêm hàng khủng

CLB Newcastle Jets vừa thông báo đã đạt được thoả thuận với cầu thủ Fabio Vignaroli người Italia, theo bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng. Trung phong 32 tuổi này từng khoác áo Lazio, Bari, Bologna, Parma và Modena.

Vignaroli (áo xọc trắng) sẽ thi đấu cho Newcastle Jets

CLB Newcastle Jets vừa thông báo đã đạt được thoả thuận với cầu thủ Fabio Vignaroli người Italia, theo bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng. Trung phong 32 tuổi này từng khoác áo Lazio, Bari, Bologna, ParmaModena.

GĐĐH John Tsatsimas cho biết, dù không còn ở đỉnh cao phong độ nhưng kinh nghiệm và việc từng khoác áo các CLB lớn ở Italia của Fabio Vignaroli vẫn sẽ rất cần thiết cới Newcastle Jets. Fabio Vignaroli từng là vua phá lưới Serie B mùa giải 01/02. Với 20 bàn thắng ghi được, anh là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng thứ 2 trong một mùa giải ở Serie B. BLĐ Newcastle Jets hi vọng, bản hợp đồng mới này sẽ thay thế xứng đáng cho chân sút Joel Griffths, đã bị CLB đem cho mượn tới cuối mùa giải.

Cùng với việc đưa về Fabio Vignaroli, Newcastle Jets cũng tăng cường thêm Donny de Groot phục vụ cho chiến dịch AFC Champions League 2009 diễn ra vào đầu tháng tới. Trận đấu đầu tiên của đại diện A-League tại đấu trường này là chuyến làm khách tới Trung Quốc gặp Bắc Kinh Quốc An.


Nguồn: Bao Bong da