Play -off AFC Champions League 2014: Hà Nội T&T muốn thắng Muangthong United

Đây là tuyên bố của HLV trưởng Phan Thanh Hùng trong buổi họp báo trước trận đấu với chủ nhà Muangthong United tại vòng sơ loại thứ hai AFC Champions League vào lúc 19h30 ngày 8/2.

“Chúng tôi đã thua tại đây ba năm trước và đó là một kinh nghiệm quý báu cho chúng tôi. Nhưng ngày mai, chúng tôi muốn là người chiến thắng. Chúng tôi biết Datsakorn Thonglao là một cầu thủ chất lượng khi anh từng chơi ở Việt Nam. Các cầu thủ nước ngoài của họ cũng rất nguy hiểm. Chúng tôi sẽ không đặt tất cả sự tập trung vào Teerasil Dangda mà còn để ý tới những cầu thủ khác’, HLV Phan Thanh Hùng tuyên bố.

Do HLV trưởng Scott Cooper không đủ tiêu chuẩn của AFC nên đại diện cho Muangthong United dự buổi họp báo trước trận đấu là trợ lý HLV Phol Chomcheun. Ông Phol Chomcheun cho biết: 

“HLV Scott Cooper đã tìm ra được đội hình tối ưu nhất cho CLB. Chiến thắng là lựa chọn duy nhất của chúng tôi. Đây là trận đấu sân nhà đầu tiên của chúng tôi ở mùa giải mới và người hâm mộ là một phần của trận đấu này. Họ sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng ngày mai.”

Ngay từ lúc này, cả Muangthong United lẫn Hà Nội T&T đều muốn chiến thắng để lọt tiếp tới vòng sơ loại thứ 3 của AFC Champions League 2014. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn nắm trong tay nhiều lợi thế.

Trong khi đó, do vướng thủ tục visa và hộ chiếu, Hoàng Vũ Samson cùng Hector phải tối nay mới có mặt tại Thái Lan tập trung cùng các đồng đội của CLB Hà Nội T&T.

Nguồn: TTVH