Ký túc xá Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam nâng cấp phục vụ các ĐTQG

Sáng nay (27/1), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn đã đến thăm khu ký túc xá dành cho các vận động viên tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (VYF).

  27/01/2023 15:17:37

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị chuyên môn khi hoàn thành việc nâng cấp chất lượng và đưa khu ký túc xá kịp thời đi vào hoạt động những ngày đầu năm 2023 nhằm phục vụ các đội tuyển quốc gia tốt hơn nữa. Trong những ngày đầu xuân, đội tuyển U20 quốc gia là những “vị khách” xông đất Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đầu tiên. Đội sẽ tập trung tập luyện tại đây từ ngày 27/1 đến 15/2/2023, trước khi sang UAE tập huấn chuẩn bị tham dự VCK U20 châu Á, diễn ra tại Uzbekistan (từ 19/3/2023).

Việc sửa chữa nâng cấp khu ký túc xá VYF dành cho vận động viên là kế hoạch đã được tính toán và thực hiện cẩn thận trong thời gian dài với sự hỗ trợ từ phía LĐBĐ thế giới (FIFA). Trước đó, khu ký túc xá gồm 19 phòng, mỗi phòng phục vụ 4 vận động viên, tuy nhiên căn cứ theo thực tế Ban giám đốc VYF đã đề xuất và nhận được sự ủng hộ của Thường trực LĐBĐVN để nâng cấp khu ký túc xá lên tiêu chuẩn 4 sao với 38 phòng, mỗi phòng phục vụ 2 vận động viên.

Với điều kiện này, khu ký túc xá VYF sẵn sàng phục vụ tốt hơn nữa các đội tuyển tập trung thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

*Một số hình ảnh khu ký túc xá VYF: