Hội thảo chuyên đề về chấn thương trong thể thao

LĐBĐVN cùng Báo Thể thao SGGP và Công ty TNHH thể thao Đồng Tâm sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề về chấn thương trong thể thao vào ngày 28 và 29/06/2005.

24/06/2005 00:00:00

Chấn thương luôn là nỗi ám ảnh với các VĐV trong thi đấu

Nhằm tạo điều kiện nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn về các chấn thương thường gặp trong thể thao cho các đội tuyển, CLB bóng đá trong nước và các môn thể thao khác, LĐBĐVN cùng Báo Thể thao SGGP và Công ty TNHH thể thao Đồng Tâm sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đềvề chấn thương trong thể thao. Hội thảo diễn ra tại Khách sạnMetropoll- TP.HCM trong hai ngày 28 và 29/06/2005.

Hội thảo SChấn thương trong thể thao⬝ sẽ do hai chuyên gia y học nổi tiếng người Bồ Đào Nha là GS- TS José Carlos Pareira Pinto Noronha và Y sĩ Augusto Costa Braga trực tiếp thuyết trình. LĐBĐVN đã gửi công văn đến CLB, đề nghị mỗi CLB cử 02 đại diện là bác sĩ và HLV tham dự Hội thảo.


Ngoài ra, LĐBĐVN cũng đã gửi công văn đến Trung tâm HLTTQG 1, mời cử hai bác sĩ (01 bác sỹ của ĐTQG nam và 01 bác sỹ của ĐTQG nữ) cùng tham dự Hội thảo nói trên.

Được biết, sau khi kết thúc Hội thảo, GS-TS José Carlos và Y sĩ Augusto Costa sẽ đi khám và phẫu thuật miễn phí cho một số vận động viên tại Bệnh viện Việt- Pháp.