HLV Hoàng Anh Tuấn truyền lửa cho các học trò trước trận ra quân

Chỉ còn 1 ngày nữa ĐT U19 Việt Nam sẽ bước vào trận ra quân tại VCK U19 châu Á 2018. Với các cầu thủ trẻ, công tác tâm lý là rất quan trọng và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn biết phải làm gì để truyền lửa cho các học trò.

Hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn và GĐKT Jurgen Gede đã dành khá nhiều thời gian trong buổi họp đội để động viên, khích lệ tinh thần cho các cầu thủ. Bên cạnh các yêu cầu về đấu pháp, kỷ luật chiến thuật, thông qua các phân tích chính xác về điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ, qua các bài học mà đội đã phải trả giá bằng kết quả thi đấu trên sân cỏ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã giúp các cầu thủ trẻ ý thức rõ hơn về giá trị của bản thân, về trách nhiệm của mình khi vinh dự được tuyển chọn và khoác áo đội tuyển. Nghiêm khắc nhưng không nặng nề và gây áp lực cho các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tạo ra tinh thần quyết tâm rất lớn cho toàn đội trước trận khai màn gặp U19 Jordan vào ngày 19/10 tới.

Chiều cùng ngày, đội tiếp tục rèn luyện các bài chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Sáng mai, trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cùng với trợ lý HLV trưởng Đinh Văn Dũng sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật trước VCK U19 châu Á 2018. Tại cuộc họp này, ĐT U19 Việt Nam sẽ chính thức chốt lại danh sách thi đấu gồm 23 cầu thủ.

Trong khi đó, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ tham dự cuộc họp báo trước giải đấu.

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM