Gặp mặt các nhà báo thể thao nhân ngày Báo chí cách mạng

Chiều nay (21/06), nhân dịp 80 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, LĐBĐVN đã tổ chức buổi họp mặt với các nhà báo chuyên viết về thể thao trong nước.

21/06/2005 00:00:00
Chiều nay (21/06), nhân dịp 80 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, LĐBĐVN đã tổ chức buổi họp mặt với các nhà báo chuyên viết về thể thao trong nước.

Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ chúc mừng các nhà báo

Ảnh: Quang Thắng
Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cùng Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông đối ngoại Vũ Quang Vinh đã chúc mừng các nhà báo và mong muốn tiếp tục tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của báo chí, thông qua các ý kiến đóng góp xây dựng với mục đích chung vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
PCT Vũ Quang Vinh phát biểu trong buổi gặp mặt  Ảnh: QT

Trong bầu không khí thân thiện tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Vũ Quang Vinh bày tỏ: SBáo chí luôn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Chính vì vậy, các nhà báo đều có quyền yêu cầu được cung cấp các thông tin để phục vụ cho nhiệm vụ của mình. Trong thời gian tới, trên tinh thần thẳng thắn và minh bạch, LĐBĐVN sẽ đẩy mạnh sự hợp tác với báo chí. Cùng báo chí chung sức, đồng lòng vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam⬝.

Các nhà báo thể thao, trong đó có các bậc lão thành như nhà báo Hoài Sơn, nhà báo Nguyễn Lưu, nhà báo Phan Sang⬦những người từng bao năm gắn bó và tràn đầy tâm huyết với nền thể thao nước nhà, đếu đã chia sẻ những ý kiến đóng góp quý báu đối với LĐBĐVN và cùng chúc LĐBĐVN nhiệm kỳ mới sẽ thành công rực rỡ, đưa bóng đá Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.
Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã cảm ơn những lời chúc của các nhà báo và tiếp tục mong muốn báo chí đóng góp ý kiến xây dựng vì một tương lai tươi sáng của bóng đá Việt Nam.