ĐT U20 Việt Nam thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản

Chiều 15/8, nhân chuyến tập huấn tại Osaka, Nhật Bản chuẩn bị cho Vòng loại U20 châu Á 2023, ĐT U20 Việt Nam đã đến thăm Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka và dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Phòng tưởng niệm của Tổng Lãnh sự quán.

Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà phát biểu tại buổi gặp gỡ ĐT U20 Việt Nam.

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp, thay mặt Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà và Lãnh sự Lê Huy Hoàng đã chào mừng ĐT U20 Việt Nam sang tập huấn tại Osaka, động viên toàn đội tập trung tập luyện để có sự chuẩn bị tốt cho Vòng loại U20 châu Á 2023. Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà cho biết, về phía Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka sẽ luôn dành sự quan tâm, đồng hành cùng đội tuyển xuyên suốt quá trình tập huấn, đồng thời sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết đảm bảo kế hoạch tập huấn của đội đạt hiệu quả cao nhất.

HLV trưởng Đinh Thế Nam và đội trưởng Khuất Văn Khang trao tặng áo thi đấu có chữ ký lưu niệm của toàn đội cho Tổng lãnh sự Nguyễn Hồng Hà.

Thay mặt BHL và các thành viên ĐT U20 Việt Nam, HLV trưởng Đinh Thế Nam cảm ơn sự quan tâm của Tổng lãnh sự quán  Việt Nam tại Osaka cũng như của cộng đồng người Việt Nam tại Osaka dành cho đội tuyển. HLV trưởng Đinh Thế Nam chia sẻ, việc được VFF tạo điều kiện sang Nhật Bản tập huấn tại một trong những trung tâm huấn luyện hàng đầu của Nhật Bản có rất nhiều ý nghĩa đối với ĐT U20 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho Vòng loại U20 châu Á 2023. Ông Đinh Thế Nam hi vọng sau 2 tuần tập huấn và thi đấu 3 trận giao hữu cọ xát tại đây, các cầu thủ sẽ có thêm sự tiến bộ và đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn mà BHL đặt ra.

Đội tuyển thành kính dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ.

Cũng trong ngày hôm nay, ĐT U20 Việt Nam đã chính thức bước vào các bài tập kỹ- chiến thuật tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai. BHL rất hài lòng về chất lượng mặt cỏ và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tại trung tâm nổi tiếng này của Nhật Bản.

ĐT U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Xe bus được bố trí riêng cho ĐT U20 Việt Nam trong thời gian tập huấn tại Nhật Bản.

Ngày tập luyện kỹ chiến thuật đầu tiên của U20 Việt Nam tại Trung tâm J-Green Sakai.

 

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM