ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách cho chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản

Sau một tuần đóng quân tại luyện tại NTĐ Thái Sơn Nam Q.8 (TP.HCM), HLV trưởng Bruno Garcia đã chính thức chốt danh sách 13 tuyển thủ cho chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Nhật Bản.

Theo đó, 7 cầu thủ không có tên trong chuyến hành quân sang Nagoya (Nhật Bản) là Vũ Văn Khá (thủ môn, Thái Sơn Nam), Nguyễn Đình Ý Hòa (thủ môn, Sanna Khánh Hòa), Lê Quốc Nam (Thái Sơn Nam), Vũ Ngọc Lân (Thái Sơn Nam), Châu Đoàn Phát (Thái Sơn Nam), Dương Ngọc Linh (Cao Bằng) và Mai Thành Đạt (Sanna Khánh Hòa).

ĐT Việt Nam sẽ tái ngộ ĐT Nhật Bản trong trận giao hữu ngày 22/4 tới tại Nagoya.

Theo lịch trình, 20h30 tối nay (19/4), toàn đội sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) để di chuyển ra Hà Nội. Sau khi đến sân bay Nội Bài, thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Hà Nội tới Nagoya vào lúc 0h30 ngày 20/4 và dự kiến sẽ tới sân bay quốc tế Chubu (Nagoya) vào lúc 6h55 giờ địa phương cùng ngày.

Tại Nagoya, ĐT Futsal Việt Nam được phía bạn Nhật Bản bố trí ăn nghỉ tại khách sạn 5 sao Hilton Nagoya, nằm cách sân bay Chubu khoảng 45km.

Sau khi ổn định nơi đóng quân, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại NTĐ Teva Ocean Arena vào 16h00 ngày 20/4. Tiếp đó, ngày 21/4, thầy trò HLV Bruno Garcia sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu chính Wing Arena Kariya, nơi sẽ diễn ra trận đấu với ĐT Nhật Bản (ngày 22/4) và ĐT Uzbekistan (ngày 23/4).

Trong chuyến du đấu tại Nhật Bản này, ngoài thành phần chủ lực vẫn là các cựu binh đã thi đấu rất xuất sắc trong những năm qua, ĐT Futsal Việt Nam còn có sự góp mặt của khá nhiều gương mặt trẻ như Đình Thuận, Ngọc Sơn, Minh Trí, Mạnh Dũng, Phi Tiến, Trí Kiệt…Theo chia sẻ của HLV trưởng Bruno Garcia, việc tiếp tục trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ sẽ giúp họ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, qua đó sớm trưởng thành để có thể tiếp quản các vị trí chủ chốt trong đội hình của ĐT Futsal Việt Nam trong tương lai.

Bên cạnh đó, ông Bruno Garcia cũng hy vọng qua chuyến du đấu này, các cầu thủ sẽ khắc phục được những điểm yếu về tâm lý, lối chơi khi phải đối diện với 2 đối thủ rất mạnh là Nhật Bản và Uzbekistan. Đó là điều cần thiết để tạo sự tự tin cho các cầu thủ trong hành trình hướng tới FIFA Futsal World Cup 2016.

Danh sách ĐT Futsal Việt Nam sang Nhật Bản tập huấn và thi đấu giao hữu:

Trưởng đoàn: Trần Anh Tú

Lãnh đội: Ngô Lê Bằng

HLV trưởng: Bruno Garcia

Trợ lý HLV: Trần Anh Vũ, Hector Souto Vázquez, Huỳnh Tấn Quốc

Bác sĩ: Trần Anh Tuấn

Cán bộ: Nguyễn Thanh Nguyên

Cán bộ truyền thông: Nguyễn Quang Thắng, Lê Hoài Dư

Các cầu thủ: Nguyễn Văn Huy (GK), Ngô Đình Thuận (GK), Nguyễn Bảo Quân, Vũ Xuân Du, Danh Phát, Phùng Trọng Luân, Trần Long Vũ, Ngô Ngọc Sơn, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Thanh, Cổ Trí Kiệt, Đặng Phi Tiến, Nguyễn Mạnh Dũng.


Lịch thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam tại Nhật Bản:

Ngày 22/4/2016

19h00 (giờ địa phương)

ĐT Việt Nam vs ĐT Nhật Bản

Ngày 23/4/2016

16h00 (giờ địa phương)

ĐT Việt Nam vs ĐT Uzbekistan


*Thông tin về ĐT Futsal Việt Nam tại Nhật Bản sẽ tiếp tục được cập nhật.