Đội tuyển U23 quốc gia dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Sáng 16/4, tập thể Đội tuyển U23 quốc gia do Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Văn Thành làm Trưởng đoàn đã thành kính tổ chức Lễ dâng hương tri ân, báo công các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.

Cùng dự buổi lễ, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh; về phía BTC địa phương có ông Nguyễn Đắc Thủy – Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ, cùng đại diện lãnh đạo Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

Trong không khí ngút ngàn của hồn thiêng sông núi hội tụ tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh – Khu di tích lịch sử đặc biệt quốc gia Đền Hùng, các thành viên Đội tuyển U23 quốc gia đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật tưởng nhớ, tri ân công đức của các vua Hùng, các bậc tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước.

Trưởng đoàn Lê Văn Thành kính cáo trước anh linh các bậc tiền nhân về những kết quả nổi bật mà đội tuyển U23 quốc gia nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung đã đạt được trong những năm vừa qua.

Trong lời tri ân tại đền Thượng, Trưởng đoàn Lê Văn Thành kính cáo trước anh linh các bậc tiền nhân về những kết quả nổi bật mà đội tuyển U23 quốc gia nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung đã đạt được trong những năm vừa qua. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, đội tuyển cũng luôn nỗ lực khăc phục mọi khó khăn, đoàn kết tập luyện thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì danh dự của Tổ quốc Việt nam và đáp ứng lòng mong mỏi, cổ vũ của hàng triệu người hâm mộ, trong đó có những thành tích tiêu biểu tại các giải đấu cấp khu vực và châu lục như: HCV tại Seagames 30 tại Philippines 2019, HCV tại giải U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia …

Trước anh linh của tổ tiên, tập thể đội tuyển U23 quốc gia bày tỏ quyết tâm tiếp nối truyền thống Tiên Rồng, ra sức rèn luyện đạo đức cầu thủ, nâng cao thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, thi đấu hết mình vì sự nghiệp thể thao Việt Nam và nền bóng đá nước nhà, nguyện một lòng cùng nhau đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, luôn thi đấu hết mình tại các đấu trường khu vực hay quốc tế, quyết tâm mang vinh quang về cho Tổ quốc. Đội tuyển hứa sẽ thi đấu thành công tại SEA Games 31 được tổ chức tại sân nhà, phấn đấu giành HCV môn bóng đá nam để khẳng định vị thế của bóng đá nước nhà trên đấu trường khu vực và quốc tế.