Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tiếp và làm việc Chủ tịch LĐBĐ Singapore Bernard Tan

Sáng 23/3 tại trụ sở LĐBĐVN, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN đã có buổi tiếp và làm việc với ông Bernard Tan – Chủ tịch LĐBĐ Singapore. Cùng dự có ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN.

23/03/2024 13:55:26

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn (phải) và Chủ tịch LĐBĐ Singapore Bernard Tan (trái).

Tại buổi gặp, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam và Singapore đã cùng nhau trao đổi và cập nhật thông tin về hoạt động phát triển bóng đá tại hai quốc gia. Cả hai Liên đoàn đều là thành viên tích cực của LĐBĐ Thế giới (FIFA), LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), nên cùng hướng đến mục tiêu chung là hỗ trợ lẫn nhau, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bóng đá Việt Nam và Singapore trong giai đoạn tới.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch LĐBĐ Singapore Bernard Tan thống nhất quan điểm sẽ tăng cường sự hợp tác giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Singapore bằng những hoạt động cụ thể, trong đó tập trung vào các nội dung quan trọng như giao lưu đội tuyển, tạo nguồn nhân lực và phát triển bóng đá chuyên nghiệp. Lãnh đạo hai Liên đoàn cũng bày tỏ hi vọng trong tương lai gần sẽ nhiều cầu thủ của Việt Nam và Singapore tham gia thi đấu tại giải VĐQG của hai quốc gia thông qua các hoạt động trao đổi cầu thủ giữa các CLB của Việt Nam và Singapore, từ đó sẽ góp phần giúp các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế và phát triển sự nghiệp, đặc biệt là các cầu thủ trẻ.

Nhân chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo LĐBĐVN, Chủ tịch LĐBĐ Singapore Bernard Tan đã tham quan trụ sở LĐBĐVN và cơ sở vật chất tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chủ tịch LĐBĐ Singapore đánh giá cao sự quan tâm đầu tư và những chiến lược của LĐBĐVN dành cho các hoạt động phát triển bóng đá, đồng thời tin tưởng Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện vai trò là một trong những lá cờ đầu của bóng đá khu vực.