Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tiếp Đại sứ Cộng hòa Argentina Luis Pablo Maria Beltramino

Sáng 16/2, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Argentina Luis Pablo Maria Beltramino cùng đoàn cán bộ trong chuyến thăm và làm việc tại trụ sở LĐBĐVN.

16/02/2023 16:26:07

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn (bên phải) chào đón Ngài Đại sứ đã dành thời gian tới thăm và làm việc tại Trụ sở LĐBĐVN.

Tiếp Đại sứ Cộng hòa Argentina cùng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn còn có bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chào đón Ngài Đại sứ đã dành thời gian tới thăm và làm việc tại Trụ sở LĐBĐVN. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn vui mừng chia sẻ với Ngài Đại sứ về một số hoạt động hợp tác bóng đá rất có ý nghĩa giữa hai nước như: Đội tuyển U20 Argentina thi đấu giao hữu với đội tuyển U20 Việt Nam vào năm 2017 tại Việt Nam, trong kế hoạch đội chuẩn bị cho FIFA U20 World Cup 2017; hay đại diện đội Futsal hai nước cũng đã thi đấu giao hữu vào năm 2016. Hiện tại, HLV trưởng đội Futsal Việt Nam cũng là ông Giustozzi Diego Raul, người Argentina…

Ngài Đại sứ Luis Pablo Maria Beltramino chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tái đắc cử vào vị trí Ủy viên Thường vụ AFC nhiệm kỳ 2023- 2027 và bóng đá Việt Nam đã đạt được những tiến bộ trong những năm vừa qua, đồng thời khẳng định sẽ là cầu nối giữa hai nền bóng đá. Ngài đại sứ cũng mong muốn có thể tái hiện lại trận giao hữu năm 2017 giữa đội tuyển U20 Việt Nam và đội tuyển U20 Argentina tại Việt Nam trong thời gian gần nhất .

Trong tháng 6/2023, đội tuyển Futsal Việt Nam có kế hoạch sang Argentina tập huấn và thi đấu giao hữu, Ngài Đại sứ Luis Pablo Maria Beltramino cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đội đạt được kết quả tốt nhất tại chuyến tập huấn.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trao quà lưu niệm cho Ngài Đại sứ Luis Pablo Maria Beltramino sau buổi làm việc.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm với Ngài Đại sứ Luis Pablo Maria Beltramino và đoàn cán bộ.