Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gửi thư chia buồn với bóng đá Brazil

Rạng sáng nay, Pele đã qua đời ở tuổi 82 sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư, ngay trong sáng 30/12 Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn với Liên đoàn bóng đá Brazil

30/12/2022 12:17:27

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn viết: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi huyền thoại bóng đá Edson Arantes do Nascimento, người nổi tiếng với tên gọi Pelé, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới mọi thời đại, đã qua đời.

Ông Pelé đã về với cõi vĩnh hằng, để lại một nỗi tiếc thương vô hạn đối với người dân Brazil cũng như thế giới bóng đá. Thay mặt Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Liên đoàn của các bạn và cả đất nước Brazil trước sự mất mát to lớn này.

Pelé là cầu thủ có một không hai và ông hiện vẫn là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch tại 3 kỳ World Cup. Ông là biểu tượng toàn cầu, người truyền cảm hứng và mang tình yêu bóng đá đến với mọi người trên toàn thế giới. Pelé đã rời khỏi thế giới này, nhưng di sản của ông sẽ luôn đóng một vai trò quan trọng trong thế giới bóng đá.

Một lần nữa chúng tôi xin chia sẻ với những mất mát của Liên đoàn bóng đá Brazil, gia đình của Pelé và người dân Brazil”.