Chủ tịch AFC gửi thư chúc mừng thành tích vào World Cup của ĐT Futsal Việt Nam

Ngay sau khi ĐT Việt Nam hoàn tất hành trình tại VCK Futsal châu Á 2016, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) đã gửi thư tới Chủ tịch LĐBĐVN (VFF) Lê Hùng Dũng chúc mừng  thành tích xuất sắc giành quyền góp mặt tại FIFA World Cup của futsal Việt Nam.

Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa

Trong lời mở đầu lá thư gửi Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Chủ tịch AFC Salman Bin Ebrahim Al Khalifa viết: “Cho phép tôi được nhiệt liệt chúc mừng màn trình diễn ấn tượng của ĐT Futsal Việt Nam tại VCK Futsal châu Á 2016 và đã lập nên thành tích lịch sử giành quyền tham dự FIFA World Cup Colombia 2016. Cũng cho phép tôi được gửi lời chúc tốt đẹp nhất  tới toàn thể các thành viên ĐT Futsal Việt Nam, những người đã thi đấu xuất sắc để giành vị trí thứ tư tại đấu trường châu lục, vừa kết thúc tại Tashkent”.

Nhà lãnh đạo cao nhất của AFC cũng mong muốn ĐT Futsal Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho FIFA Futsal World Cup 2016, đồng thời tin tưởng ĐT Futsal Việt Nam cũng với 4 đội tuyển: Iran, Uzbekistan, Thái Lan và Australia sẽ cùng nhau tạo nên niềm tự hào của châu Á khi thi đấu tại Colombia vào tháng 9 tới.