BTV Cup 2015: Than Quảng Ninh ngã ngựa, ĐT.LA hòa may mắn

Ở lượt trận đầu tiên của bảng B, 2 đại diện của Việt Nam là Than Quảng Ninh và ĐT.LA đã phải nhận lấy những kết quả kém vui trong ngày ra quân trước các đối thủ rất mạnh đến từ Brazil và Nhật Bản.

Ở trận đấu đầu tiên, Than Quảng Ninh đã bị CLB Bangu Atletico Clube (Brazil) đánh bại với tỷ số 4-1. Với đẳng cấp vượt trội, Bangu Atletico Clube đã chơi ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc và dễ dàng kiểm soát thế trận theo ý đồ của mình. Do chỉ tham gia giải với mục đích tạo cơ hội cọ xát và cho các cầu thủ trẻ thêm cơ hội thể hiện bản thân, cất nhiều trụ cột và thử nghiệm nhiều, các cầu thủ đất Mỏ đã không thể hiện được gì nhiều khi gặp phải một đối thủ vượt trội hoàn toàn về đẳng cấp.

ĐTLA (áo đỏ) – Janpan University Selection Team.

Đội bóng đến từ xứ sở Samba chỉ cần 37 phút để ghi 3 bàn thắng. Pha lập công rút ngắn tỷ số 1-3 của ngoại binh Dos Santos không thể giúp cho Than Quảng Ninh tránh được một trận thua mất mặt, bởi ở phút 93 Bangu Atletico Clube đã có bàn ấn định tỷ số 4-1.

Ở trận đấu còn lại, ĐT.LA đã xuất sắc cầm hòa đội bóng SV Nhật Bản với tỷ số 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức.

Hôm nay 08/11, lượt trận thứ 2 bảng A sẽ diễn ra 2 trận đấu giữa SV Hàn Quốc – Yadanarbon FC (Myanmar) (16h00) và B.Bình Dương – S.Khánh Hòa (18h00) trên SVĐ Gò Đậu.

Nguồn: thethao24h