BTV Cup 2015: Becamex Bình Dương thất bại tại bán kết

Chủ nhà Becamex Bình Dương dừng bước tại bán kết BTV – Number One Cup 2015 sau khi thất bại 1-3 trước Bangu Atletico vào chiều 13/11.

Trung vệ Huỳnh Phú (áo xanh) bị thẻ đỏ khiến B.BD phải chơi thiếu người – Ảnh: Anh Tài

Dù đã là trận bán kết song chủ nhà B.BD tiếp tục mạnh dạn thử nghiệm đội hình và lối chơi trước Bangu Atletico, đáng tiếc những phép thử đã không thành công. Với nền tảng thể lực dồi dào cùng thể hình vượt trội, đội bóng đến từ Brazil đã khiến các cầu thủ chủ nhà toát mồ hôi hội trong các pha đua tốc độ.

Tuy vậy, 2 bàn thua sớm của B.BD lại đến từ sai sót của thủ môn Esele. Trong lần đầu tiên bắt chính, thủ thành này không có cảm giác bóng tốt, tỏ ra lóng ngóng trước 2 pha sút sệt của Carmo (7’) và Junior (13’) để rồi phải vào lưới nhặt bóng.

Dù B.BD sau đó tăng cường vào sân thêm một ngoại binh so với chỉ một người xuất phát từ trận, nhưng thế trận cũng không được cải thiện. Ngay đầu hiệp 2, Huỳnh Phú lãnh thẻ đỏ rời sân, đẩy đội chủ nhà vào thế khó.

Bangu Atletico vào chung kết gặp SV Hàn Quốc

Trong thế 10 chống 11, B.BD lại bất ngờ có được bàn rút ngắn tỷ số nhờ Anh Đức thực hiện thành công quả 11m ở phút 53.

Với hy vọng tìm kiếm bàn gỡ, B.BD cao đội hình để chơi tấn công và tạo được thế trận khá tốt trước Bangu Atletico. Tuy nhiên, đội bóng chủ nhà đã không được toại nguyện mà ngược lại còn phải nhận thêm bàn thua ở phút 85 sau pha kết thúc của Salatiel.

Ở trận còn lại, Sinh viên Hàn Quốc thắng dễ Sinh viên Nhật Bản với tỷ số 3-0. Như vậy, Sinh viên Hàn Quốc đứng trước cơ hội lớn để bảo vệ thành công chức vô địch mà họ đã giành được một năm trước.

LỊCH THI ĐẤU NGÀY 15/11
Tranh hạng ba
16h00: B.BD – SV Nhật Bản
Chung kết
18h00: Bangu Atletico – SV Hàn Quốc  

Nguồn: Bóng Đá +