BTC chủ nhà tăng cường an ninh, an toàn trước vòng bán kết, ĐT U19 Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Malaysia

Chiều 12/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 gặp U19 Malaysia. HLV Đinh Thế Nam đã chuẩn bị mọi phương án để sẵn sàng cho cuộc đọ sức này. Bên cạnh đó, BTC nước chủ nhà cũng tăng cường công tác an ninh nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đội tuyển tham dự giải.

Trận bán kết sẽ diễn ra vào lúc 15h30 nên buổi tập của U19 Việt Nam vào chiều 12/7 cũng diễn ra theo khung giờ trên. Trong buổi tập này, HLV Đinh Thế Nam cũng chủ yếu cho các học trò “làm nóng” với khối lượng vận động vừa phải để nhằm đảm bảo tốt thể lực cũng như tránh chấn thương khi trận bán kết diễn ra vào ngày hôm sau.

Trong buổi tập này, HLV Đinh Thế Nam tiếp tục cho các học trò củng cố các bài tập phối hợp, dứt điểm cầu môn cũng như tổ chức phòng ngự trong một nửa mặt sân. Ông cũng cho các cầu thủ rèn thêm kỹ năng sút penalty để có sự chủ động cần thiết trong trường hợp trận bán kết phải phân định thắng bại bằng đá luân lưu 11m.

Trước trận bán kết với U19 Malaysia, lực lượng của U19 Việt Nam cơ bản đảm bảo tốt khi các cầu thủ trụ cột đang trong trạng thái khỏe mạnh, không có ai bị chấn thương. Duy nhất chỉ còn Văn Thảo là ngồi ngoài để quan sát đồng đội do chấn thương ở gót chân chưa lành. Trong lúc đó, trung vệ Văn Triệu đã lần đầu tiên trở lại tập luyện với đồng đội kể từ khi đặt chân đến Indonesia.

Được biết, tại buổi họp kỹ thuật diễn ra vào trưa 12/7, BTC cho biết sẽ huy động khoảng 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. BTC thông tin CĐV chỉ được phép vào một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại. Đây có thể xem là động thái đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia. Ở buổi tập chiều nay, thầy trò HLV Đinh Thế Nam cũng đã được bảo vệ nghiêm ngặt khi di chuyển từ khách sạn ra sân tập và ngược lại.

Trận đấu bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Malaysia sẽ diễn ra trên sân Patriot Chandrabhaga vào lúc 15h30 chiều 13/7, cách khách sạn đội đóng quân khoảng 1 giờ đồng hồ.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 12/7 của U19 Việt Nam dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của an ninh Indonesia: