Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và lãnh đạo ngành thể thao thăm, động viên ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam

Chiều nay (20/5), Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng đã tới thăm và động viên tinh thần ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam, hiện đang tập trung tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng sắp tới.

20/05/2021 22:12:02

Cùng đi với Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng có Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch LĐBĐVN Lê Văn Thành và Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng gặp gỡ và động viên ĐT Việt Nam trước buổi tập chiều 20/5.

Tại cuộc gặp gỡ với các thành viên ĐT Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng biểu dương tinh thần tập luyện và những nỗ lực hết mình của thầy trò HLV Park Hang-seo trong thời gian vừa qua. Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, trong hoàn cảnh phải đối diện với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng thông qua báo cáo từ LĐBĐVN và trực tiếp từ HLV Park Hang-seo trong buổi gặp hôm nay, Bộ trưởng thấy rằng Đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng cho nhiệm vụ sắp tới. Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tin tưởng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam với lực lượng những cầu thủ giàu kinh nghiệm, có ý chí và bản lĩnh cao, kết hợp với những cầu thủ trẻ đầy tài năng và khát vọng, sẽ thi đấu thành công tại Vòng loại World Cup 2022, đạt được mục tiêu đề ra.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, Trung tâm HLTTQG HN, LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT Việt Nam.

Về phía ĐT U22 Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng dành nhiều lời động viên cho các cầu thủ trẻ. Theo đánh giá của Bộ trưởng, lực lượng các cầu thủ của ĐT U22 Việt Nam hiện nay chính là lớp kế cận của ĐTQG nên cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Trước mắt là phải phấn đấu rèn luyện thật tốt để nâng cao trình độ nhằm hướng tới SEA Games 31 khi Việt Nam là quốc gia chủ nhà.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng khích lệ tinh thần các cầu thủ trẻ U22 Việt Nam.

HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn sự quan tâm, động viên của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và lãnh đạo ngành thể thao đối với ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ, ông luôn ý thức rất rõ về tình cảm cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam dành cho Đội tuyển. “Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình và phấn đấu đạt được các mục tiêu đã đề ra, đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước và sự kỳ vọng của người hâm mộ”, HLV Park Hang-seo nói.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tặng hoa chúc mừng HLV trưởng Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Đội trưởng ĐTVN Quế Ngọc Hải thay mặt các đồng đội cảm ơn Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN đã luôn quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. Quế Ngọc Hải khẳng định toàn đội đang dành sự tập trung tối đa và quyết tâm sẽ thi đấu giành kết quả tốt nhất trong 3 trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và đội phó Lương Xuân Trường đại diện Đội tuyển tặng Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng áo và bóng thi đấu có chữ ký của toàn đội

Đội trưởng ĐT U22 Việt Nam Đặng Văn Tới nhận hoa và quà của Bộ trưởng tặng ĐT U22 Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tặng hoa Trợ lý Kim Han Yoon- người đã được HLV trưởng Park Hang-seo tin tưởng giao quyền quán xuyến công việc tại ĐT U22 Việt Nam trong thời gian ông bận dẫn dắt ĐTQG.