Becamex Bình Dương lần thứ 6 lên ngôi vô địch BTV Cup

Chiều qua, Giải bóng đá truyền hình Bình Dương – Cúp Number One 2018 đã khép lại bằng trận tranh chức vô địch. Biết rõ nhau, nhưng cả B.BD lẫn Vasco Da Gama B đều nhập cuộc khá thận trọng.

Becamex Bình Dương lần thứ 6 lên ngôi vô địch BTV Cup

Đại diện đến từ Brazil đã chơi khá tốt, nhưng chính đoàn quân của ông Trần Minh Chiến mới là đội tạo được nhiều cơ hội ăn bàn hơn. Dù vậy, khả năng dứt điểm của các chân sút B.BD khá non nên không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Chơi với 4 ngoại binh nên đây là lực lượng kéo B.BD đi đến trận chung kết. Trước Vasco Da Gama B, những cầu thủ “đánh thuê” thêm một lần nữa chứng tỏ giá trị. 

Không lâu sau khi được tung vào sân ở đầu hiệp 2, tiền đạo Mirchev Mitkov đã ghi dấu ấn bằng bàn thắng khai thông thế bế tắc ở phút 59. Từ đường chuyền của đồng đội, Mirchev Mitkov thoát xuống bên cánh phải rồi tung cú sút chéo góc, đưa đội chủ nhà dẫn điểm. 

Trong thời gian còn lại, Vasco Da Gama B tạo sức ép khá lớn về phần sân của B.BD, nhưng sự xuất sắc của thủ môn Tấn Trường đã giúp cho đội chủ nhà bảo toàn được chiến thắng sát nút. 

Với kết quả này, B.BD lần thứ 6 giành chức vô địch BTV Cup, còn HLV Trần Minh Chiến đã có màn ra mắt khán giả thành công. 

Nguồn: Bóng Đá +