Bà Rịa Vũng Tàu rộn ràng khai mạc giải bóng đá nam U15 Quốc tế – Cúp Acecook 2019

Chiều 26/8, tại sân vận động thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên giải bóng đá nam U15 Quốc tế – Cúp Acecook 2019.

Dự lễ khai mạc, về phía Lãnh đạo LĐBĐVN có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký – Trưởng Ban tổ chức giải. Về phía Lãnh đạo địa phương tham dự lễ khai mạc có ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Huỳnh Đức Dũng – Phó Giám đốc Sở VHTT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Về phía nhà tài trợ, bà Huỳnh Vũ Hạ Quyên là đại diện cho Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tham dự buổi lễ.

Bà Huỳnh Vũ Hạ Quyên đại diện cho Công ty Acecook Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc

Mở đầu lễ khai mạc, thay mặt cho Công ty Acecook Việt Nam, bà Huỳnh Vũ Hạ Quyên trong phần phát biểu của mình đã bày tỏ cảm ơn LĐBĐVN và đơn vị tổ chức đã mang đến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam một giải đấu chuyên nghiệp và hấp dẫn: “Giải bóng đá nam U15 quốc tế – Cúp Acecook 2019 đã thể hiện được tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, cũng như chất lượng thi đấu của các đội bóng tham gia, đáp ứng được niềm tin của người hâm mộ bóng đá và của các đơn vị đồng hành. Chúng tôi hi vọng, Giải bóng đá nam U15 quốc tế – Cúp Acecook 2019 không chỉ cống hiến những trận đầu đẹp mắt với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết fair-play cho người hâm mộ, mà còn lan tỏa được phương châm của Acecook trong thời gian qua là mang hạnh phúc đến cho xã hội, thông qua thể thao để đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của xã hội Việt Nam, qua đó giúp xây dựng thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam khỏe mạnh”.

Trong phần tuyên bố khai mạc giải, ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Với sự chuẩn bị nghiêm túc và quyết tâm của 4 đội bóng, LĐBĐ Việt Nam hy vọng giải bóng đá nam U15 Quốc tế – Cúp Acecook 2019 sẽ nhận được sự quan tâm, cổ vũ của khán giả tại thành phố Vũng Tàu; là sân chơi cho các cầu thủ trẻ các nước có cơ hội giao lưu, cọ xát, rèn luyện tài năng; đồng thời cũng là bước chuẩn bị tốt cho đội tuyển U15 Việt Nam tham dự Vòng loại U16 châu Á 2020 sắp tới. LĐBĐVN trân trọng cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ chính Công ty Acecook Việt Nam, cảm ơn sự hỗ trợ của Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; trân trọng cảm ơn các giám sát, trọng tài, các đội bóng và đặc biệt sự đồng hành cổ vũ của người hâm mộ cùng các cơ quan thông tấn báo chí”.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và lãnh đạo LĐBĐVN cùng nhà tài trợ xuống sân tặng hoa và bắt tay cầu thủ 2 đội cùng tổ trọng tài 

Sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của đội chủ nhà U15 Việt Nam với U15 Nga diễn ra với sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại thành phố Vũng Tàu và các cầu thủ trẻ của học viện bóng đá Juventus Việt Nam.

Tổ trọng tài người Thái Lan điều hành trận đấu U15 Việt Nam vs U15 Nga 

Giải bóng đá nam U15 Quốc tế, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trên cương vị là nhà tài trợ chính, có 4 đội bóng tham dự gồm: chủ nhà U15 Việt Nam cùng 3 đội khách mời U15 Myanmar, U15 Hàn Quốc và U15 Nga. Giải sẽ diễn ra từ ngày 26/8 đến 30/8/2019 tại SVĐ Bà Rịa, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lịch thi đấu ngày 26/8 – SVĐ TP Bà Rịa:

– 14.00: Myanmar vs Hàn Quốc

– 16.00: Lễ khai mạc

– 16.30: Việt Nam vs Nga

>>>LỊCH THI ĐẤU

>>>DANH SÁCH CÁC ĐỘI

>>>LỊCH TẬP

Đội tuyển U15 Việt Nam ra sân trong trang phục màu đỏ

U15 Nga tham dự giải với các cầu thủ đang ở độ tuổi 14

Một nhóm cổ động viên Nga đến cổ vũ cho thầy trò HLV Vadim Garanin

Ảnh: Đức Anh