Vòng chung kết U.19 Quốc gia: SLNA lọt vào bảng ‘tử thần’

Hôm nay tại Bình Dương diễn ra buổi họp báo, bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu Vòng chung kết giải U.19 quốc gia. Đây là lần đầu tiên Vòng chung kết U.19 thu hút 12 đội thay vì 8 như trước, tăng cơ hội cọ xát cho các cầu thủ trẻ.

Hai ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam là Phạm Văn Quyến (SLNA), Phan Thanh Bình (Đồng Tháp) cũng góp mặt với tư cách trợ lý HLV. Ở lễ bốc thăm chia bảng, Phạm Văn Quyến cùng Phan Thanh Bình được Ban tổ chức mời lên bốc thăm.

Khi bảng A được định hình thành bảng đấu “tử thần” với sự góp mặt của đương kim vô địch PVF, HAGL cùng chủ nhà Becamex Bình Dương. Phạm Văn Quyến bốc lá thăm cho SLNA vào bảng C hoặc A và anh đã than trời khi tự tay bốc trúng lá thăm đưa SLNA vào bảng A.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng phát biểu chỉ đạo tại lễ bốc thăm chia bảng

Ở bảng B gồm 4 đội Sài Gòn, Quảng Nam, Hà Nội, An Giang. 4 đội vào bảng C là Khánh Hòa, Bình Định, Đồng Tháp, NutiFood. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 6 đội nhất, nhì 3 bảng cùng 2 đội xếp hạng ba có thành tích tốt nhất vào tứ kết.
Khá thất vọng khi chọn trúng lá thăm thiếu may mắn cho SLNA nhưng Phạm Văn Quyến cho biết việc rơi vào bảng đấu với các đội mạnh cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ SLNA trui rèn, thể hiện hết khả năng nhằm khẳng định mình. Mục tiêu của U.19 SLNA vẫn là tranh chấp tấm vé váo tứ kết.

2 ngôi sao một thời Văn Quyến cùng Phan Thanh Bình góp mặt ở Vòng chung kết U.19 quốc gia 2021

15 giờ 30 ngày mai (30.3) trên sân Bình Dương, U.19 SLNA do Phạm Văn Quyến làm trợ lý HLV sẽ đấu trận mở màn giải gặp U.19 HAGL do HLV Chu Ngọc Cảnh dẫn dắt. 18 giờ diễn ra trận đấu khai mạc giữa U.19 Becamex Bình Dương gặp PVF.

Lịch thi đấu VCK giải bóng đá Vô địch U19 quốc gia 2021

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA