Vòng 15 giải Futsal VĐQG HDBank 2018 (ngày 28/9): Thái Sơn Nam vươn lên nhất bảng

Sau gần 1 tuần tạm nghỉ do điều chỉnh lịch thi đấu, 2 trận đấu muộn của vòng 15 đã diễn ra trong ngày hôm nay (28/9). Tại trận đấu tâm điểm diễn ra lúc 10h00, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng quan trọng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hải Phương Nam ĐHGĐ, qua đó vươn lên chiếm vị trí số 1 trên BXH.

Thái Sơn Nam (xanh) vươn lên dẫn đầu BXH.

Hải Phương Nam ĐHGĐ bất ngờ dẫn 1-0 trước TSN trong hiệp 1, với pha lập công của Hữu Thiện bằng pha đánh đầu cận thành. Sau khi bị gỡ hòa 1-1, đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục nâng tỉ số lên 2-1 khi Quốc Hưng  tận dụng lỗi của Văn Vũ, chuyền bóng cho Tấn Phát đệm bóng cận thành.

Kịch tính được đẩy lên cao khi một lần nữa Thái Sơn Nam san bằng tỉ số nhờ công của Thái Huy, đẩy 2 đội rơi vào trạng thái tâm lý khá căng thẳng. Tuy nhiên, khi trận đấu chỉ còn 1 phút nữa là kết thúc, HLV Nguyễn Bảo Quân của Thái Sơn Nam quyết định mạo hiểm tổ chức chơi power-play để tìm kiếm bàn thắng. Chiến thuật này nhanh chóng phát huy hiệu quả khi chỉ mất 16 giây, Văn Vũ có pha đệm bóng chân trái, ấn định chiến thắng 3-2 cho Thái Sơn Nam.

Với kết quả này, Thái Sơn Nam đã mở ra cơ hội thuận lợi để tiến đến ngôi vô địch. Trong khi đó, Hải Phương Nam ĐHGĐ đối diện với khó khăn bởi phải gặp đối thủ mạnh Sanest Sanatech KH ở lượt đấu cuối.

Tại trận đấu còn lại của vòng 15, Thái Sơn Bắc giành chiến thắng 3-1 trước Tân Hiệp Hưng, qua đó duy trì hi vọng lọt vào tốp 5 chung cuộc.

KẾT QUẢ VÒNG 15

XẾP HẠNG SAU VÒNG 15

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA