Việt Nam đã có bản quyền Copa America

Ông Trần Văn Úy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (SCTV), cho biết: “SCTV đã mua được độc quyền các giải đấu Nam Mỹ, trong đó có giải đấu danh tiếng quy tụ các đội bóng hàng đầu Nam Mỹ như Copa America”.

Ngoài những giải đấu hàng đầu châu Âu như La Liga, Serie A, EPL, Bundesliga, Ligue 1… vẫn được trực tiếp dịp cuối tuần trên các kênh thể thao của SCTV, từ năm 2015, người xem còn có cơ hội được theo dõi các trận đấu đặc sắc thuộc khuôn khổ Copa America. Với những đội tuyển có các ngôi sao hàng đầu hàng đầu thế giới như Argentina, Brazil, Urugoay, Chile…, người xem hứa hẹn sẽ được theo dõi những trận cầu đỉnh cao.

Brazil League 2015 cũng sẽ là một lựa chọn khác. Bên cạnh đó là Copa Libertadores, Copa Do Brazil, hay Copa Sudamericana mùa giải từ 2015 đến 2017. Những loạt trận giao hữu quốc tế chuẩn bị cho World Cup 2018 và các trận vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ cũng sẽ được SCTV mang đến cho khán giả. Tổng cộng 110 trận sẽ được truyền hình trực tiếp và phát lại trên các kênh thể thao SCTV từ nay cho đến năm 2018.     

Không chỉ có bóng đá, SCTV còn độc quyền toàn bộ các sự kiện quần vợt thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của các tay vợt nam ATP và hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của các tay vợt nữ WTA. Bên cạnh đó là những sự kiện quyền Anh hàng đầu thế giới, đấu vật biểu diễn WWE được cập nhật liên tục 52 tuần trong năm.

Nguồn: TTVH