U20 Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp đối thủ mạnh U20 Pháp

Chiều nay U20 VN đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu gặp U20 Pháp trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng E – VCK U20 World Cup 2017.

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có những tính toán hợp lý cho trận gặp U20 Pháp.

Dù sắp phải đối diện với đối thủ rất mạnh và đang được đánh giá là ứng cử viên cạnh tranh ngôi vô đich, nhưng toàn đội vẫn tỏ ra rất thoải mái về tinh thần cũng như sự lạc quan. Tại buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu rèn giũa lại các mảng miếng chiến thuật trong tấn công và phòng ngự đã quá quen thuộc với các cầu thủ. Bên cạnh đó, ông cũng kiểm tra thêm một số lựa chọn về nhân sự để lên phương án đội hình xuất phát hợp lý nhất cho trận gặp U20 Pháp sắp tới.

Khả năng dứt điểm tiếp tục được rèn giũa

Sau buổi tập, tiền đạo Đức Chinh đã tham gia trả lời phỏng vấn báo chí. Chinh cho biết hiện tại toàn đội rất vui vẻ và hào hứng trước trận đấu với U20 Pháp. Tiền đạo này cũng chia sẻ chưa thật sự hài lòng với phong độ hiện tại và sẽ cố gắng để có thể chơi tốt hơn nữa.

Tiền đạo Đức Chinh.

Về U20 Pháp, Đức Chinh nhận xét đội bạn có lợi thế hơn nhiều về thể hình và chơi bóng bổng tốt. Hai trung vệ cao to nên sẽ khiến các tiền đạo của U20 Việt Nam gặp khó khăn. Mặc dù vậy, toàn đội sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo để có được kết quả tốt. Riêng cá nhân Đức Chinh, nếu được vào sân thi đấu sẽ cố gắng ghi được bàn thắng vào lưới U20 Pháp.