U20 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Pháp: Vào sân với sự tự tin và khát vọng

Sáng nay (24/5), HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự trong BHL đã tổ chức họp rút kinh nghiệm với các cầu thủ, đồng thời chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp U20 Pháp.

HLV Hoàng Anh Tuấn họp rút kinh nghiệm cho các học trò.

Tại cuộc họp, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phân tích các ưu nhược điểm của U20 Việt Nam trong trận ra quân gặp U20 New Zealand vừa qua, chỉ ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục, những ưu điểm cần tiếp tục phát huy để thi đấu tốt hơn nữa.

Đối với trận gặp U20 Pháp, dù biết trước đối thủ được đánh giá vượt trội về mọi mặt, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn truyền sự tự tin cùng ý chí chiến đấu cho các học trò. Ông nói: “Trong trận gặp U20 Pháp ngày mai tôi muốn rằng tất cả các em đều phải trong tâm thế sẵn sàng ra sân, sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể trạng. Được thi đấu tại World Cup là cơ hội lịch sử, các em phải tự hào và trân trọng từng giây phút thi đấu trên sân. Mình có những gì hay nhất, những gì tốt nhất thì hãy bung ra hết. Mỗi trận đấu tại U20 World Cup đều là những bài học rất tuyệt vời cho chính sự nghiệp của các em”.

Xem lại các tình huống mắc sai sót trong trận gặp U20 New Zealand

HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Hãy luôn vào sân thi đấu với tất cả niềm tự hào, vinh dự. Không ai bắt các em phải làm điều vượt quá khả năng của mình, nhưng khi vào thi đấu trước bất kỳ đối thủ nào các em phải luôn có sự tự tin vào bản thân, phải có khát vọng đạt được mục tiêu đặt ra. Không có việc gì phải e sợ cả”.

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn nhắc nhở các cầu thủ phải tự tin vào bản thân.

Chiều nay, U20 Việt Nam sẽ có buổi tập để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho trận gặp U20 Pháp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 17 giờ (15 giờ VN) ngày mai 25/5 trên sân Cheonan Baekseok.