GIẢI VÔ ĐỊCH U18/U19 ĐÔNG NAM Á

U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt

Công tác an ninh bảo vệ đội tuyển U19 Việt Nam đã được tăng cường từ khách sạn đến sân tập. Buổi tập chiều 12/7 của U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh nước chủ nhà.


Trước khi bước lên xe đi
ra sân tập luyện, U19 Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ khi lực lượng an ninh được bố trí khá đông quanh khách sạn Grand Sahid Yaya cũng như trên đường ra sân tập. Đây là cũng buổi tập đầu tiên, kể từ khi đặt chân đến Jarkata, đội tuyển U19 Việt Nam có xe hộ tống của cảnh sát.

Khác với không khí khá vắng khi chỉ có vài bảo vệ đứng như trước đó, khu vực sân tập của U19 Việt Nam được bảo vệ khá nghiêm ngặt. Trước khi U19 Việt Nam bước xuống xe để vào sân tập, lực lượng cảnh sát của Indonesia đã có mặt để đảm bảo an ninh. Cánh cửa vào sân tập của U19 Việt Nam luôn được đóng cho đến khi buổi tập kết thúc. Ngoài một số thành viên của BTC, một cảnh sát cũng rảo bước ở đường nội bộ trong khu sân tập để kiểm tra. Ngay khi đội tập xong, thay vì đi bộ ra phía ngoài đợi xe thì chiều nay toàn đội được yêu cầu đứng phía trong để xe bus vào đón.

Cũng như chiều đi, chiều về của U19 Việt Nam thậm chí có đến 4 xe mô tô dẫn đường. Ngay tại khách sạn, một nhóm an ninh khác cũng đã túc trực sẵn tại đây để đảm bảo sự an toàn cho U19 Việt Nam.

Đến thời điểm này, chưa có hành động quá khích nào đến CĐV nước chủ nhà đối với U19 Việt Nam, ngoại trừ một nhóm vài người có lời lẽ không phù hợp với thầy trò ông Đinh Thế Nam, sau khi trận đấu với U19 Thái Lan kết thúc vào tối 10/7. Tuy nhiên, để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, BTC đã tăng cường an ninh nhằm đảm bảo an toàn cho U19 Việt Nam.

Trong buổi họp kỹ thuật diễn ra vào trưa 12/7, BTC cũng cho biết sẽ có 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. BTC thông tin CĐV chỉ được phép vào một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại.

Một số hình ảnh tập luyện của đội tuyển U19 Việt Nam trong chiều 12/7