U17 Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp U17 Uzbekistan

Chiều ngày 22/6, ĐT U17 Việt Nam đã buổi tập chiến thuật trên sân phụ của CLB Bangkok Glass. Đây cũng là trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp tại bảng D đối với cả hai đội.

Do vừa trải qua trận đấu với U17 Nhật Bản nên các cầu thủ U17 Việt Nam chủ yếu tập hồi phục trong phòng gym và thả lỏng ở bể bơi. Đến buổi tập chiều nay, đội bước vào tập đấu pháp chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U17 Uzbekistan.

HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ sự hài lòng khi các học trò của mình tập luyện rất hăng say. Vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là tâm lý sau trận thua 0-4 trước U17 Nhật Bản ở lượt thứ 2. Tuy nhiên, Ban huấn luyện đã làm công tác tư tưởng và các cẩu thủ đã cảm thấy rất thoải mái trước khi bước vào trận đấu mang tính then chốt này.

“Trước trận gặp U17 Uzbekistan, nhìn chung các cầu thủ U17 Việt Nam có tinh thần, tâm lý thoải mái. Sau buổi họp chiến thuật sáng nay, toàn đội quyết tâm cao với mục tiêu chiến thắng. Cũng nói thêm, ở trận trước khi đã bị dẫn 4 bàn, Ban huấn luyện động viên cầu thủ đừng quan tâm tỉ số nữa, thoải mái thi đấu với khả năng tốt nhất.

Hôm qua và nay toàn đội được thả lỏng, bơi nên tinh thần đã thoải mái hơn. Toàn đội đã quên trận đấu trước và hoàn toàn tập trung cho trận đấu ngày mai”, Trưởng đoàn ĐT U17 Việt Nam – ông Trần Văn Quỳnh chia sẻ.

Trận đấu giữa U17 Việt Nam và U17 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (23/6) trên SVĐ Thammasat.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM