U16 Việt Nam hoàn tất khâu chuẩn bị cho trận gặp U16 Philippines

Đội tuyển U16 Việt Nam đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho trận đấu với U16 Philippines, thuộc lượt đấu thứ 2 bảng A giải vô địch U16 Đông Nam Á 2022.

Sau buổi họp chuyên môn với phân tích băng hình đối thủ U16 Philippines vào sáng nay, U16 Việt Nam đã thực hành phương án chiến thuật trong buổi chiều cùng ngày tại khuôn viên trường quốc tế Yogyakarta. Song song với đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng rèn giũa các miếng đánh tấn công sở trường của U16 Việt Nam.

Phát biểu sau buổi tập, đội trưởng Nguyễn Công Phương của U16 Việt Nam nói: “Chúng tôi đã nghiên cứu đối thủ U16 Philippines. Căn cứ từ đó, U16 Việt Nam cũng đã có những phương án khắc chế đội bóng này. Tuy nhiên, U16 Việt Nam sẽ thận trọng, không chủ quan. Toàn đội quyết tâm hướng đến chiến thắng”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng yêu cầu các học trò tập trung tối đa cho màn so tài này. Bởi một chiến thắng sẽ giúp U16 Việt Nam tiến gần hơn tới vòng bán kết của giải đấu. Về lực lượng, U16 Việt Nam đón sự trở lại của tiền đạo cánh Xuân Toàn. Cầu thủ này bị đau nhẹ ở buổi tập ngày 1/8 nhưng đã đảm bảo đủ thể lực để hoàn thành trọn vẹn khối lượng tập luyện hôm nay. Trong khi đó, cầu thủ chạy cánh trái Vi Đình Thượng cũng đã tập với bóng. Anh được trợ lý thể lực kèm riêng trong buổi tập này.

Trận đấu giữa U16 Việt Nam và U16 Philippines diễn ra vào lúc 15h00 chiều mai (3/8) trên sân Sultan Agung.