Tiền đạo Văn Toàn: “Tôi muốn thể hiện bằng phong độ trên sân”

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 24/10 của ĐT Việt Nam, tiền đạo Văn Toàn thừa nhận có đôi chút áp lực khi phải cạnh tranh với nhiều cầu thủ giỏi. Anh đang cố gắng tập trung tập luyện và muốn thể hiện tốt nhất khả năng của mình trên sân cỏ.

Văn Toàn nói: ““Tôi có một chút áp lực bởi có nhiều cầu thủ giỏi đang ở đây. Vị trí của tôi cũng có nhiều người đang đạt điểm rơi phong độ. Chắc chắn sẽ là cuộc cạnh tranh khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng thể hiện mình để ghi điểm trong mắt BHL”.

Bởi áp lực trong việc cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam nên kể từ ngày lên tập trung, Văn Toàn tỏ ra khá trầm tính so với thường lệ. Lý giải về điều này, chân sút người Hải Dương cho biết bản thân muốn tập trung cho AFF Suzuki Cup.

“Thật ra, không phải tôi trầm tính hay buồn. Tôi đang cố gắng tập trung vào giải đấu sắp tới. Đôi khi sự căng thẳng khiến mình ít nói hơn. Tôi muốn thể hiện bằng phong độ trên sân”, Văn Toàn khẳng định.

Khi được hỏi đánh giá về phong độ của bản thân thời điểm hiện tại, tiền đạo sinh năm 1996 cho hay: “Bây giờ khó để đánh giá về phong độ bản thân. Thời gian qua tôi vẫn tập luyện tốt, vẫn giữ sự hứng khởi, nhiệt huyết mỗi khi vào sân. Tôi hy vọng phong độ của mình sẽ tốt trong thời gian tới”.

Trong trận đấu tập đầu tiên với Incheon United, Văn Toàn chưa được ra sân thi đấu. Nhưng theo chân sút của HAGL thì đây không phải là điều khiến anh lo lắng. Cơ hội vẫn chia đều cho tất cả khi vẫn còn có 2 trận đấu nữa để toàn đội thể hiện, ghi điểm trong mắt BHL.

“Không được ra sân trận đầu tiên không ảnh hưởng nhiều lắm. Đây là giai đoạn chuẩn bị, thầy Park có nhiều chiến thuật đưa ra. Lúc nào có cơ hội tôi sẽ thể hiện hết mình”, Văn Toàn nói thêm.

 13h00 chiều nay theo giờ Việt Nam, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập thứ 2 trong đợt tập huấn tại Paju. “Quân xanh” là Seoul FC- đội bóng đang chơi ở K-League 1.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM