Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh: 'Cơ hội đang chia đều cho tất cả'

Trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng, sự cạnh tranh ở các vị trí trên hàng công của ĐT Việt Nam đang rất quyết liệt.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh: "Cơ hội đang chia đều cho tất cả"

Anh nói: “Đây là cuộc cạnh tranh căng thẳng vì tất cả các cầu thủ đều muốn đi đến mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên, các cầu thủ đều được thể hiện như nhau và cơ hội đang chia đều cho tất cả mọi người”.

Trong đội hình ĐT Việt Nam hiện có rất nhiều tiền đạo chất lượng như Anh Đức, Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh hay Văn Quyết. Nhận xét về điểm mạnh của bản thân, Tiến Linh cho biết: “Mỗi tiền đạo có điểm mạnh riêng và ai cũng muốn phát huy tối đa để giúp đội nhà giành chiến thắng. Với tôi, khả năng dứt điểm và chọn vị trí là điểm mạnh. 

Đây là lần đầu tiên tôi được triệu tập lên ĐT Việt Nam và đang cạnh tranh hết mình cho một suất dự AFF Suzuki Cup. Tôi rất hạnh phúc bởi sau hai giải đấu trước đó không được đồng hành với đồng đội, thì lần này mình càng khát khao hơn để chứng bản thân và muốn làm một cái gì đó để mang về niềm vui cho NHM”.

Chân sút đang thuộc biên chế của B.BD cũng dành những lời tán dương cho HLV Park Hang Seo. Anh bày tỏ: “Thầy Park là một HLV rất tâm lý, luôn làm những điều mới mẻ, vui vẻ để tạo không khí tốt nhất cho đội trước khi bước vào giải đấu. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện hết mình để được thầy điền tên vào danh sách tham dự AFF Suzuki Cup 2018”.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM