Tiền đạo Hà Minh Tuấn quyết tâm góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam sau 2 lần lỡ hẹn

Sau 2 lần lỡ hẹn vì chấn thương, tiền đạo Hà Minh Tuấn đặt quyết tâm rất cao trong đợt hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE và Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022. Chân sút của CLB Quảng Nam khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để có cơ hội được ra sân và ghi bàn thắng.

Hà Minh Tuấn nỗ lực trong từng ngày tập luyện để hòa nhập tốt với các đồng đội.

Hà Minh Tuấn chia sẻ: “Hiện tại, tôi vẫn đang cố gắng tập luyện và thích nghi nhanh nhất với toàn đội và chiến thuật của HLV. Hai lần tập trung trước do bị chấn thương nên tôi không có được phong độ tốt nhất. Vì vậy lần này, tôi rất quyết tâm để không phụ sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo. Điểm mạnh của tôi là thể lực và tranh chấp tốt. Nếu có cơ hội ra sân ở trận đấu sắp tới, tôi sẽ cố gắng để ghi bàn”.

Hà Minh Tuấn được đánh giá là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất ở vị trí trung phong vốn vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn trong đội hình của ĐT Việt Nam. Đây cũng là điểm mạnh và lợi thế đối với Hà Minh Tuấn trong cuộc cạnh tranh tìm suất đá chính trên hàng công của đội tuyển. Tuy nhiên, “tiểu Huỳnh Đức” cho rằng mình vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Park Hang-seo cũng như có sự hòa nhập tốt với lối chơi của toàn đội, bởi sự ăn ý trong phối hợp sẽ quyết định sự thành bại của đội tuyển và từng cầu thủ.

Hiện tại, Hà Minh Tuấn đã trở lại với thể trạng tốt nhất và hi vọng sẽ được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho cuối đối đầu với UAE vào ngày 14/11 tới.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM