Thường trực Ban Chấp hành LĐBĐVN thăm Tạp chí Bóng đá

Chiều nay (19/11), Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã tới thăm Tạp chí Bóng đá. Tiếp đoàn có Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú cùng các Phó Tổng biên tập và tập thể toà soạn.

19/11/2020 20:36:58

Thường trực BCH LĐBĐVN và Ban Biên tập Tạp chí Bóng đá

Thay mặt Ban Biên tập, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú đã cảm ơn Phó Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải cùng Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đã luôn quan tâm và tin tưởng Tạp chí Bóng đá, đồng thời chúc mừng bóng đá Việt Nam, đặc biệt các giải bóng đá quốc gia đã hoàn tất, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú đã báo cáo tổng quan về quá trình chuyển đổi từ Báo sang Tạp chí theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc và những khó khăn Tạp chí gặp phải ngay sau khi chuyển đổi, vào đúng thời điểm bùng phát đại dịch Covid-19. Mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú khẳng định tập thể Tạp chí Bóng đá luôn đoàn kết, quyết tâm giữ vững tinh thần để cùng xây dựng tòa soạn vững mạnh cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ LĐBĐVN phân công.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đánh giá cao những kết quả đạt được của Tạp chí Bóng đá trong thời gian qua

Thay mặt Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải đánh giá cao những kết quả Tạp chí Bóng đá (trước là Báo Bóng đá) đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay tuy có những khó khăn nhưng tập thể vẫn đoàn kết chung sức thực hiện các nhiệm vụ. Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải lưu ý, trong bối cảnh khó khăn chung của thế giới hiện nay, do ảnh hưởng của Covid-19, Ban Biên tập cần chủ động xây dựng kế hoạch dài hạn để đảm bảo hoạt động ổn định.

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải nhấn mạnh, trong thành công chung của bóng đá Việt Nam có sự đóng góp của Báo Bóng đá, giờ là Tạp chí Bóng đá và khẳng định Thường trực BCH LĐBĐVN luôn quan tâm, tạo điều kiện cũng như hỗ trợ để Tạp chí Bóng đá tiếp tục phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.