Thông cáo báo chí

04/10/2005 00:00:00

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà nội, ngày 5 tháng 10 năm 20005, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Công ty cổ phần phát triển bóng đá (VFD)  tổ chức chương trình Gala bóng đá đặc biệt và bán đấu giá 02 chiếc sim điện thoại cùng quả bóng có chữ ký của Chủ tịch FIFA S.Blatter nhằm phát động phong trào góp sức cùng đội tuyển nam và nữ quốc gia quyết tâm giành chiến thắng tại SEA Games 23.

Tại SEA Games 22, đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia đã đóng góp huy chương vàng môn bóng đá nữ và  huy chương bạc bóng đá nam vào thành tích vang dội của đoàn thể thao Việt Nam. Tiếp bước thành công, SEA Games 23 là thách thức mà bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu chinh phục.

Để khơi dậy tinh thần cổ vũ, quyết tâm sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Công ty cổ phần phát triển bóng đá tổ chức Gala bóng đá đặc biệt vào 21h00 ngày 24/10/2005 tại Cung thể thao Quần Ngựa – Hà Nộiđược phát sóng trực tiếp trên VTV3. Nhân dịp này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam phát động phong trào SGóp sức cùng đội tuyển⬝ chiến thắng tại SEA Games 23 thông qua việc bán đấu giá 02 chiếc sim điện thoại sau:

– Sim số 0914-999999: giá khởi điểm 30,000,000đ (ba mươi triệu đồng)
– Sim số 0919-199999: giá khởi điểm 20,000,000đ (hai mươi triệu đồng)
Quả bóng có chữ ký của Chủ tịch FIFA S.Blatter: giá khởi điểm 20,000,000đ (hai mươi triệu đồng).

Người hâm mộ có thể tìm hiểu và tham gia đấu giá trực tiếp trên website www.vff.org.vn/daugia (trang web đấu giá do báo điện tử VnMedia tài trợ) và trên báo Bóng đá. Mọi thông tin xin liên hệ với: Chị Thu Hà hoặc chị Thanh Huyền, số điện thoại: 04-7344524 và 0913-232063; email: websitevff@gmail.com.

BTC chương trình sẽ mời người thắng cuộc tham dự Gala bóng đá đặc biệt, tặng 02 vé mời/trận tại giải Agribank Cup từ ngày 26-30/10/2005, tặng kỷ niệm chương của VFF, tặng lá cờ có chữ ký của các cầu thủ bóng đá nam và nữ quốc gia tham dự SEA Games 23, được phỏng vấn và chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển và đăng logo quảng cáo miễn phí trên website của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong 30 ngày.

Chương trình đấu giá bắt đầu từ ngày 5/10/2005 đến hết ngày 20/10/2005, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ công bố tên người thắng cuộc và trao giải tại Gala bóng đá.

Mọi tổ chức, cá nhân cũng có thể trực tiếp ủng hộ bằng tiền mặt cho hai đội tuyển tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam số 18 Lý Văn Phức – Đống Đa – Hà Nội hoặc gửi vào tài khoản số: 001-1-00-0069612, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Liên hệ: chị Thanh Huyền, số điện thoại: 04-7344524 (trong giờ hành chính); email: websitevff@gmail.com.

Ngoài ra, BTC sẽ tổ chức Chương trình nhắn tin gửi lời chúc tới 2 Đội tuyển bóng đá Nam và Nữ tham dự SEA Games 23 qua số điện thoại 8558. (chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone và Mobifone). Toàn bộ số tiền cước tin nhắn thu được sẽ chuyển cho hai đội tuyển. Những tin nhắn hay nhất và tin nhắn thứ 1 triệu sẽ được trao những phần quà hấp dẫn của Ban tổ chức.

Cách nhắn tin như sau: DTVN và lời chúc của bạn (tổng số ký tự không quá 160 ký tự) và gửi tới số 8558.  Thời gian bắt đầu có hiệu lực từ ngày 5/10/2005 đến 30/12/2005 (xem chi tiết tại www.vff.org.vnwww.ale.com.vn ).

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá nước nhà!