Thông báo số 3 về việc công tác truyền thông giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024

Ban Tổ chức (BTC) giải thông báo về công tác truyền thông giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024 như sau:

1. Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Development The World (sau đây gọi tắt là The World) thực hiện sản xuất và phát sóng trực tuyến các trận đấu tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024 trên các kênh truyền thông và nền tảng mạng xã hội của Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐVN) và The World.

The World Group được phép đặt 01 biển quảng cáo tại tất cả các sân thi đấu theo mẫu, sơ đồ đính kèm và chịu trách nhiệm chi trả chi phí sản xuất, lắp đặt.

2. Để cùng giới thiệu, quảng bá giải đấu đến với người hâm mộ cả nước, LĐBĐVN đồng ý cho phép các Câu lạc bộ thực hiện đăng chéo livestream (đưa đường dẫn của kênh youtube LĐBĐVN: VFF Channel) và sử dụng highlights các trận đấu của Câu lạc bộ tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024 trên các kênh truyền thông của Câu lạc bộ. Các Câu lạc bộ được phép tổ chức livestream các trận đấu trên sân nhà của mình trong trường hợp trận đấu đó không trong kế hoạch livestream của LĐBĐVN. Việc tổ chức livestream các trận đấu phải có sự đồng ý bằng văn bản của LĐBĐVN. Câu lạc bộ có trách nhiệm cung cấp luồng tín hiệu cho LĐBĐVN thông qua phòng Truyền thông LĐBĐVN và cử đầu mối để phối hợp khi có yêu cầu cần điều chỉnh nội dung cho chính xác. LĐBĐVN có thể sử dụng luồng tín hiệu này để tiếp phát trên các kênh truyền thông của LĐBĐVN cũng như chia sẻ với các cơ quan báo chí, truyền thông nhằm tăng độ quảng bá hình ảnh giải đấu.

Đầu mối liên hệ công tác truyền thông của Giải:

– Ông Hà Nhật Đoàn – Phó Trưởng phòng Truyền thông LĐBĐVN, Ủy viên Ban tổ chức Giải.

– Email: nhatdoan@vff.org.vn; Số điện thoại: 0983430983.

3. BTC giải ban hành quy định dành cho báo chí tác nghiệm tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024 như bản đính kèm.

BTC giải thông báo cho các thành viên, đơn vị liên quan được biết để phối hợp thực hiện./.

<<< Sơ đồ vị trí đặt biển quảng cáo của Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Development The World

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA