Tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trước ngày khai mạc giải hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021

Theo kế hoạch, ngày mai (4/5), giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021 sẽ chính thức khởi tranh lượt trận đấu đầu tiên, trong đó lễ khai mạc và trận khai mạc sẽ diễn ra trên SVĐ Hòa Bình. Nhằm đảm bảo an toàn cho sự kiện và cho cộng đồng, BTC giải và BTC địa phương đã tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19, nghiêm túc thực hiện các quy định, hướng dẫn của cơ quan y tế.

Các thành viên CLB Hòa Bình được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và yêu cầu của BTC giải, BTC sân Hòa Bình đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh. Chú trọng bảo đảm tốt công tác vệ sinh, tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khán đài sân vận động và hệ thống các phòng chức năng.

Đây là lần đầu tiên Hòa Bình có đội bóng tham dự giải hạng Nhì quốc gia, do vậy trận ra quân của đội đã nhận được quan tâm rất lớn của khán giả hâm mộ tỉnh nhà. Mặc dù vậy, trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, BTC trận đấu đã quyết định hủy bỏ kế hoạch bán vé và chỉ tổ chức trận đấu trên sân không khán giả, đồng thời nghiêm túc áp dụng Hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu trong thời gian dịch bệnh do LĐBĐVN ban hành, đảm bảo giãn cách và tuân thủ quy định về thành phần, đối tượng được phép vào sân vận động.

Lấy mẫu xét nghiệm nhanh các thành viên CLB đội khách Hải Nam Vĩnh Yên VP.

Chiều nay (3/5), BTC đã yêu cầu toàn bộ thành viên 2 CLB gồm đội đội chủ nhà Hòa Bình, đội khách Hải Nam Vĩnh Yên-VP,  tổ trọng tài và giám sát thực hiện xét nghiệm nhanh tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hoà Bình. Khách sạn lưu trú của đội khách cũng được tiến hành khử khuẩn để đảm bảo phòng, chống dịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc và trận khai mạc giải hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021 vẫn đang được tiến hành theo đúng kế hoạch.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA