Quế Ngọc Hải: “Chúng tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất”.

Trong cuộc phỏng vấn trước buổi tập chiều 30/5 nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Afghanistan, đội trưởng ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Toàn đội sẽ cố gắng có một trận đấu tốt nhất để tri ân khán giả”.

Buổi tập chiều nay diễn ra sân Quân khu 7 (TP.HCM). thể thấy, HLV Park Hang Seo đã đang chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu diễn ra lúc 19h00 ngày 1/6 gặp ĐT Afghanistan trên n Thống Nhất.

Trung vQuế Ngọc Hải cho biết: Đội đã tập trung từ ngày 25/5 cho đến nay cũng đã được 1 tuần để chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan. Hiện tại, sức khoẻ, tinh thần của toàn đội đều rất tốt đã sẵng sàng cho trận đấu sắp tới. Sự xuất hiện của các cầu thủ mới tạo nên sự cạnh tranh, đó động lực để ĐTQG phát triển hơn.

Sự xuất hiện của trợ Anh Đức trong đợt tập trung lần này, Quế Ngọc Hải nói về người đồng đội một thời của mình: Hải các đồng đội rất vui khi gặp lại Anh Đức, kể từ thời điểm anh ấy từ giã đội tuyển quốc gia. Đây sự gặp gỡ thú vị nhân tôi tin, Anh Đức đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò của mình đội tuyển.

Về đối thủ Afghanistan tới đây, trung vệ của ĐT Việt Nam đánh giá: Hải từng gặp đối thủ này từ năm 2017 tại vòng loại ASIAN Cup. Thực sự, thông tin về Afghanistan không nhiều nhưng toàn đội sẽ nỗ lực để kết qutốt nhất đã từ u ĐTQG mới thi đấu trên sân Thống Nhất được sự cổ của khán giả tại TP.HCM.

*Một số hình ảnh tại buổi tập:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM