Park Hang Seo: Người thổi lửa cho nền bóng đá Việt Nam

Không còn nghi ngờ gì nữa, mới chỉ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng HLV Park Hang Seo đã và đang viết lên lịch sử mới cho nền bóng đá Việt Nam.

Nếu gọi lứa cầu thủ Hồng Sơn, Huỳnh Đức là lứa cầu thủ vàng của nền bóng đá Việt Nam, thì bây giờ Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng… những cầu thủ đang thi đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam xứng đáng được đánh giá là những “hạt kim cương” của bóng đá nước nhà.

Những chiến binh xuất sắc của U23 Việt Nam

Ngày hôm nay 23/1, các chiến binh áo đỏ đã tiếp tục viết những trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà khi đánh bại U23 Qatar ở trận bán kết để có mặt trong trận Chung kết của một giải bóng đá mang tầm cỡ châu lục. Và hơn ai hết, người thổi lửa, uốn nắn những viên đất sét biến thành những viên kim cương không ai khác chính là HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo khóc vì vui mừng

HLV Park Hang Seo chỉ mới dẫn dắt đội tuyển Việt Nam chưa bao lâu, nhưng ông đã thành công trong việc huấn luyện của mình, ông đã tìm ra được những điểm mạnh cũng như điểm yếu của đội tuyển Việt Nam để từ đó có thể phát huy thế mạnh và tìm cách khắc phục những điểm yếu. 

Tất thảy đều thấy rõ qua những trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam vừa qua, thể lực đã thay đổi rõ rệt, có những cầu thủ đã thi đấu liên tiếp nhiều trận liền với 120 phút của trận đấu. Kỹ thuật của các cầu thủ thành thục hơn, sự gắn kết giữa các tuyến nhuần nhuyễn hơn, thể hiện đúng như ban chất của người Việt Nam “Đoàn kết là sức mạnh”.

Người Việt Nam luôn kiên cường bất khuất trước mọi đối thủ, và nhờ có HLV Park Hang Seo, “Người thổi lửa” cho nền bóng đá Việt Nam, giúp bóng đá Việt Nam có thể bùng cháy, chói sáng trên bầu trời Châu lục.

Ngày hôm nay 23/1, bầu trời Việt Nam sẽ sáng nhất, chói nhất. Đêm nay sẽ tiếp tục là một đêm không ngủ vì chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam. Hàng triệu người hâm mộ sẽ tiếp tục hi vọng vào ông Park Hang Seo, vào các cầu thủ U23 Việt Nam lại viết dài thêm những trang sử chói lọi cho nền bóng đá nước nhà

Nguồn: Báo Dân sinh