Ngày mai (10/11), Hà Nội I Watabe và TP Hồ Chí Minh I tranh Cúp Quốc gia 2021

Vào lúc 15h30 ngày mai (10/11), trận chung kết giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 chính thức lăn bóng trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, giữa hai đội bóng được đánh giá cân tài cân sức Hà Nội I Watabe và TP Hồ Chí Minh I. Trước đó, trận tranh hạng Ba giữa Than KSVN và Phong Phú Hà Nam cũng diễn ra lúc 13h30.

Trong sáng 9/11, ban tổ chức giải đã tiến hành cuộc họp kỹ thuật trước giải. Cuộc họp có sự tham dự của bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải; bà Ngô Thị Phương Thảo – Phó Trưởng phòng Tổ chức Thi đấu, Phó Trưởng Ban Tổ chức giải cùng các giám sát và đại diện các tiểu ban của giải đấu. Đại diện bốn đội bóng cũng tham dự cuộc họp theo hình thức trực tuyến.

Mở đầu cuộc họp, thay mặt Ban Tổ chức giải, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN, Trưởng Ban Tổ chức giải gửi lời chúc mừng bốn đội bóng đã đi đến những trận đấu cuối cùng của giải. “Đây là hai trận đấu rất đặc biệt, được tổ chức trong thời điểm dịch Covid-19, cũng như trùng với nhiều sự kiện của LĐBĐVN. Lãnh đạo LĐBĐVN đã luôn nỗ lực quan tâm tới sự phát triển của bóng đá nữ Việt Nam. Sau giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia 2021 sẽ là giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2021. Đây là những sân chơi quan trọng và có ý nghĩa giúp cho các cầu thủ có cơ hội được thi đấu, đồng thời tạo điều kiện để ban huấn luyện đội tuyển nữ Quốc gia tuyển chọn cầu thủ cho đội tuyển Quốc gia tham dự vòng chung kết Asian Cup Nữ 2022 và SEA Games 31. Vì vậy, Ban Tổ chức mong muốn nhận được sự hợp tác của các đội bóng, các thành viên Ban Tổ chức giải để các trận đấu được diễn ra tốt đẹp, góp phần vào thành công chung của giải. Thay mặt LĐBĐVN, xin trân trọng cảm ơn Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trong giai đoạn khó khăn này đã chia sẻ khó khăn với LĐBĐVN và các đội bóng để đăng cai sự kiện này”, bà Nguyễn Thanh Hà cho biết.

Trong phần chính của cuộc họp chuyên môn, đại diện ban tổ chức giải đã phổ biến một số quy định mới liên quan đến công tác tổ chức và công tác y tế phòng chống dịch Covid-19 trước khi cho các đội đăng ký màu áo thi đấu. Công tác ý tế, kiểm soát dịch Covid-19 được đặc biệt chú trọng với mục tiêu tổ chức an toàn các trận đấu và đưa giải về đích thành công tốt đẹp.

Lịch thi đấu (ngày 10/11, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam):

– Tranh hạng Ba (13h30): Than KSVN vs Phong Phú Hà Nam

– Chung kết (15h30): Hà Nội I Watabe vs TP Hồ Chí Minh I (THTT trên VTV6)

– Lễ trao giải (17h15)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA