Minh Long có thể lỗi hẹn với VCK U23 châu Á 2016

Thủ môn Phí Minh Long đã bị gãy xương dìm sụn vai trong buổi tập của HN.T&T nhằm chuẩn bị cho trận chung kết Cúp Quốc gia 2015. Chấn thương này buộc anh phải rời ĐT Việt Nam trước 2 trận đấu với ĐT Iraq và ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018.

05/11/2015 09:53:30

Minh Long mới chỉ vận động nhẹ chứ chưa hoạt động mạnh được

Thủ môn thuộc biên chế của HN.T&T đã được phẫu thuật vào ngày 21/10 và các bác sỹ nhận định, sẽ mất khoảng 3 tháng thì Minh Long mới có thể bình phục hoàn toàn. Chiều qua 4/11, Phí Minh Long cho biết: “Cho đến thời điểm này, chấn thương của tôi đang có dấu hiệu hồi phục khá tốt. Tuy nhiên, tôi chỉ mới có thể vận động nhẹ chứ chưa thể hoạt động mạnh”.

VCK U23 châu Á sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 30/1/2016 tại Qatar. Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 12 tới đây nhằm chuẩn bị cho giải đấu. Nếu như vậy, cơ hội để Phí Minh Long kịp hồi phục và tham gia thi đấu cùng U23 Việt Nam là rất nhỏ.

“Tôi vẫn hy vọng sẽ kịp hồi phục và có mặt trong đội hình U23 Việt Nam thi đấu ở giải đó. Trong trường hợp xấu nhất thì đành chịu, tôi không thể tham gia. Nhưng tôi cũng không quá buồn vì mình còn trẻ và còn rất nhiều giải để phấn đấu”, thủ môn trẻ này chia sẻ.

Nếu Phí Minh Long không kịp hồi phục, U23 Việt Nam vẫn có nhiều sự lựa chọn khác ở vị trí thủ môn, chẳng hạn như Phạm Văn Tiến (HA.GL), Nguyễn Hoài Anh (Than.QN), Đặng Ngọc Tuấn (An Giang), Dương Quang Tuấn (HN.T&T)… Đây đều là những thủ môn đang có phong độ tốt và chơi nổi bật trong các giải đấu trẻ vừa qua.  

Nguồn: bongdaplus.vn