Marcos Rojo chính thức gia nhập MU

 Theo nguồn tin đăng tải trên Daily Mail (Anh), Manchester United đã chính thức xác nhận hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ Marcos Rojo từ Sporting Lisbon.

 

Trên website chính thức, M.U cũng thông báo họ đã đạt thỏa thuận với đội bóng Bồ Đào Nha về việc chiêu mộ hậu vệ người Argentina này.
Để hoàn tất thương vụ này, Manchester United đã phải chi ra số tiền lên đến 16 triệu bảng, đồng thời cho Sporting Lisbon mượn Luis Nani- người được xem là nỗi thất vọng lớn nhất của đội bóng vào thời điểm này.
Việc chiêu mộ một hậu vệ cánh trái là ưu tiên hàng đầu đối với huấn luyện viên Louis van Gaal, sau khi Manchester United phải đón nhận thất bại cay đắng 1-2 trước Swansea City tại vòng mở màn Premier League hôm thứ Bảy vừa qua.
Theo Daily Mail, Manchester United sẽ ký bản hợp đồng 4 năm (theo Guardian là 5 năm) với hậu vệ người Argentina sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế bắt buộc và đồng nhất các điều khoản cá nhân vào hôm nay.
“Trở thành một cầu thủ của Manchester United giống như một giấc mơ. Tôi rất tự hào khi có cơ hội làm việc với Van Gaal”, Rojo chia sẻ. “Tôi đã nói chuyện với Veron về Manchester United khi chúng tôi cùng ở CLB Estudiantes. Tôi luôn luôn thích bóng đá Anh và tin rằng mình có thể thích nghi với phong cách chơi bóng ở đây một cách dễ dàng”.
Ở chiều ngược lại, tiền vệ Luis Nani sẽ trở lại mái “mái nhà xưa” Sporting Lisbon theo bản hợp đồng cho mượn như một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Rojo. Tiền vệ này cập bến Old Trafford vào năm 2007 với mức phí lên đến 17 triệu bảng.
 
Nguồn: Vnexpress