Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021

Ngày 28/4/2021, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã diễn ra lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của Giải bóng đá hạng Nhì Quốc Gia 2021 giữa LĐBĐVN và Tập đoàn điện tử Asanzo.

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN tham dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐBN; ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN. Về phía các nhà tài trợ, có ông Đỗ Thanh Tùng – Phó TGĐ Công ty CP Giải pháp Truyền thông Thế hệ mới (Next Media); ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo; ông Nguyễn Viết Vinh – Giám đốc Truyền thông Marketing Công ty Oris.

Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia có vai trò quan trọng không chỉ đối với hệ thống thi đấu bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia mà còn đối với sự ổn định của hệ thống các giải chuyên nghiệp quốc gia thông qua thể thức lên – xuống hạng. Năm nay, với sự hợp tác giữa LĐBĐVN và nhà tài trợ Asanzo, giải hạng Nhì quốc gia 2021 có tên gọi chính thức là: “Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021”.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh.

Đại diện LĐBĐVN, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết, sự hỗ trợ từ phía nhà tài trợ chính Asanzo và nhà tài trợ đồng hành Oris sẽ là nguồn lực tạo nên một sân chơi bổ ích cho các cầu thủ và đội bóng tham dự.  Ông Lê Hoài Anh cũng nhấn mạnh: “Giải hạng Nhì là sân chơi giúp duy trì và phát triển phong trào bóng đá tại các địa phương trên cả nước. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, LĐBĐ Việt Nam đã rất nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao tính hiệu quả trong công tác tổ chức và cải thiện chất lượng chuyên môn cho giải đấu. LĐBĐVN tin tưởng Giải hạng Nhì Quốc gia – Cúp Asanzo 2021 sẽ đón nhận sự quan tâm của khán giả và thể hiện là một trong những tiêu chí đánh giá cơ bản nhất cho sự phát triển của bóng đá phong trào nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung”.

Ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo

Về phần mình, ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo – bày tỏ niềm vui khi được đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Theo đánh giá của ông Phạm Văn Tam, đây là giải đấu mang tính bản lề để mở ra cánh cửa lên chơi ở giải chuyên nghiệp dành cho các đội bóng. Vì vậy, thông qua hoạt động tài trợ cho giải bóng đá hạng Nhì quốc gia, Asanzo mong muốn cùng với LĐBĐVN tạo nên một nền tảng thật tốt cho các CLB tham dự giải.

Theo kế hoạch, lượt đi vòng loại giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – Cúp Asanzo 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 4/5 đến 3/6 và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8 với sự tham dự của 14 đội, chia thành 2 bảng trong đó, bảng A gồm các đội: Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Hải Nam Vĩnh Phúc, Hòa Bình và PVF; bảng B gồm có: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng chung kết (dự kiến ngày 12/8/2021).

Các trận đấu sẽ được lựa chọn và tường thuật trực tiếp trên các nền tảng truyền hình truyền thống và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube, trang Fanpage của LĐBĐVN và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh và ông Nguyễn Viết Vinh – Giám đốc Truyền thông Marketing Công ty Oris ký hợp đồng Nhà tài trợ đồng hành của Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao Bảng danh vị cho Nhà tài trợ Asanzo

Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao Bảng danh vị cho đại diện Công ty NextMedia – đơn vị phối hợp tổ chức giải.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng tặng hoa chúc mừng Nhà tài trợ Asanzo.

Phó chủ tịch LĐBĐVN Cao Văn Chóng tặng hoa chúc mừng Nhà tài trợ đồng hành – Công ty Oris

Lãnh đạo LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đối tác, các nhà tài trợ.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA