Lễ công bố Nhà tài trợ Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020

Chiều ngày 6/7, lễ công bố Nhà tài trợ Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020 đã diễn ra tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) với sự phối hợp của Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) – đơn vị được VFF giao quyền xây dựng hình ảnh giải đấu, truyền thông, quảng bá và khai thác thương quyền trong 04 năm.

Với sự đồng hành của On Sports, mùa giải hạng Nhì Quốc gia năm nay sẽ mang tên gọi: Giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia- On Sports năm 2020.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Thành – Ủy viên BCH LĐBĐVN, Trưởng ban Tài chính và Vận động tài trợ; ông Phạm Ngọc Tuấn – Ủy viên BCH; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media); ông Đỗ Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc Next Media; ông Tạ Sơn Đông – Đại diện thương hiệu On Sports, nhà tài trợ chính của giải đấu; bà Vũ Diệu Huyền – Đại diện Ngân hàng Thương mại cổ phần quân đội MB, nhà đồng tài trợ giải đấu.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà tài trợ trong sự thành công của các giải đấu.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN khẳng định: “Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia là một sân chơi truyền thống được LĐBĐVN tổ chức hàng năm, với mục tiêu duy trì và đẩy mạnh công tác đào tạo bóng đá tại các địa phương trong cả nước”.

Tổng thư ký LĐBĐVN nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà tài trợ trong sự thành công của các giải đấu. “Đây là năm thứ hai liên tiếp, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia có nhà tài trợ. Điều này cho thấy giải hạng Nhì quốc gia nói riêng, các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp nói chung đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ xã hội”.

Ông Tạ Sơn Đông – Đại diện thương hiệu On Sports khắng định VTVCab sẽ luôn đồng hành cùng thể thao nước nhà.

Đại diện thương hiệu On Sports – nhà tài trợ chính của giải đấu, ông Tạ Sơn Đông chia sẻ tâm huyết của On Sports nói riêng và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam nói chung đối với bóng đá nước nhà. “ Với mong muốn đưa đến cho khán giả trên cả nước về lĩnh vực giải trí và thể thao, chúng tôi đã đầu tư để đa dạng hóa các thể thức theo dõi để có thể phục vụ khán giả bất kể khi nào và bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt đối với nhóm kênh thể thao, chúng tôi có sự đầu tư bài bản và kế hoạch lâu dài cả trong nước và quốc tế, đặc biệt là các giải đấu quốc gia như giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020. VTVcab đã đang và sẽ luôn đồng hành cùng thể thao cũng như coi thể thao là một mục tiêu để phấn đấu”.

Đại diện LĐBĐVN, Next Media và nhà tài trợ chính On Sport tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ.

Tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, ông Đỗ Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc Next Media và ông Tạ Sơn Đông – Đại diện thương hiệu On Sports đã tiến hành việc ký kết hợp đồng tài trợ giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020. Năm nay giải đấu có sự tham dự của 15 đội bóng chia thành 2 bảng theo khu vực địa lý:

           Bảng A: Công An Nhân Dân, FC Phú Thọ, Kon Tum, Nam Định, Phù Đổng, Trẻ SHB Đà Nẵng.

–           Bảng B: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Lâm Đồng, Tiền Giang, Trẻ TP.HCM, Triệu Minh, Vĩnh Long.

ông Lê Văn Thành – Ủy viên BCH LĐBĐVN, Trưởng ban Tài chính và Vận động tài trợ trao bảng danh vị và tặng hoa cho nhà tài trợ chính On Sports và nhà đồng tài trợ Ngân hàng Thương mại Cổ phần quân đội MB.

Các đội sẽ bắt đầu thi đấu lượt đi vòng loại vào từ ngày 10/7 đến ngày 3/8 trước khi bắt đầu lượt về từ ngày 15/8 đến ngày 8/9. Vòng chung kết của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13/9 đến ngày 16/9. Kết thúc mùa giải năm nay sẽ có 3 đội giành được suất tham dự giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2021.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA