Lễ công bố hợp tác phát sóng các giải Futsal Quốc gia (giai đoạn 2024 – 2028)

Hôm nay 1/6, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) diễn ra chương trình Chào mừng Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2024 và Lễ công bố hợp tác phát sóng các giải Futsal Quốc gia (giai đoạn 2024 – 2028) giữa Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền thông (VOVAMS), Đài Tiếng nói Việt Nam với Công ty TNHH Truyền hình Cáp SaigonTourist (SCTV).

Với sự hợp tác này, các giải futsal quốc gia sẽ được phát sóng trên nhóm kênh truyền hình chuyên biệt về thể thao gồm: SCTV15 (Thể thao) và SCTV17 (SSport).

Ban tổ chức công bố thoả thuận hợp tác kéo dài 5 năm (giai đoạn 2024 – 2028) giữa VOVAMS với SCTV.

Phát biểu chào mừng sự trở lại của giải Futsal HDBank VĐQG 2024, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển chia sẻ: “Trong giai đoạn đầu tiên, 12 trận đấu đã diễn ra thành công tại Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang. Hôm nay 1/6, giải Futsal HDBank 2024 chính thức khởi động giai đoạn 2. Tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm dày dạn, sự chuyên nghiệp không ngừng được nâng cao trong quá trình tổ chức và tài năng của các đội bóng sẽ giúp mùa giải năm nay cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn.

Với tinh thần cầu thị và trách nghiệm cao nhất, VOV cam kết phối hợp cùng VFF tổ chức giải futsal HDBank VĐQG thành công cả về chuyên môn và quy mô, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Chúng tôi cũng hy vọng, giải đấu này sẽ tạo động lực khuyến khích phong trào tập luyện Futsal trong thanh thiếu niên, góp phần đưa Futsal Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn, hoà nhập với sự phát triển của Futsal châu lục và thế giới”.

Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển phát biểu chào mừng sự trở lại của giải Futsal HDBank VĐQG 2024.

Mùa giải 2024 là năm thứ 8 liên tiếp Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức các giải đấu cao nhất của bộ môn Futsal, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương là Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).

Ở mùa giải năm nay, giải futsal HDBank VĐQG đã diễn ra 3 vòng đấu đầu tiên từ 22/2 đến 7/3, sau đó giải tạm nghỉ để đội tuyển futsal Việt Nam tập trung, tập huấn và tham dự Vòng chung kết Futsal châu Á 2024 tại Thái Lan.

Sau khi giải Futsal HDBank VĐQG 2024 trở lại, các trận đấu tiếp theo của lượt đi sẽ kéo dài đến ngày 18/6. Kế đến, giai đoạn lượt về của giải gồm 28 trận đấu sẽ kéo dài từ ngày 25/6 đến 31/7.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA