LĐBĐVN và VPF gặp gỡ giới truyền thông phía Nam nhân dịp đầu năm 2024

Chiều 29/1, LĐBĐVN và VPF đã có cuộc gặp gỡ giới truyền thông khu vực phía Nam nhân dịp đầu xuân mới 2024.

  29/01/2024 17:54:23

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Vũ chia sẻ cùng giới truyền thông phía Nam tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp gỡ có ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó chủ tịch LĐBĐVN và ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc VPF chào đón cũng như chúc mừng các nhà báo và phóng viên của phía Nam nhân dịp xuân mới. Theo nhận định, năm 2023 vừa qua là một năm rất bận rộn của bóng đá Việt Nam khi liên tiếp tham dự nhiều giải đấu quan trọng trong và ngoài nước. Từ đó, năm 2024 được dự báo tiếp tục là một năm với rất nhiều hoạt động của bóng đá trong nước và quốc tế, nhất là khi V.League đã và đang được tổ chức theo lịch thi đấu quốc tế.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc VPF chúc mừng các nhà báo và phóng viên của phía Nam nhân dịp xuân mới

Với một năm hoạt động nhộn nhịp của thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng, chắc chắn không thể thiếu sự chung tay của giới truyền thông, qua đó giúp cho các hoạt động bóng đá nước nhà ngày càng lan toả rộng khắp, cũng như đến gần hơn với người hâm mộ và giới chuyên môn trong và ngoài nước. Đại diện LĐBĐVN và VPF, ông Nguyễn Xuân Vũ và Nguyễn Minh Ngọc gửi lời cám ơn cơ quan báo chí đã luôn hổ trợ và đồng hành cùng LĐBĐVN cùng với VPF trong nhiều năm qua.

Tại cuộc gặp gỡ, các phóng viên đã có những ý kiến đóng góp ý kiến, với mong muốn giúp các giải đấu chuyên nghiệp trong nước cũng như các giải đấu quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, có thể ngày càng hoàn thiện hơn.