LĐBĐVN hưởng ứng ngày hội bóng đá nữ AFC

Hưởng ứng ngày hội bóng đá nữ AFC (AFC Women Football Day), chiều nay (27/4), các cầu thủ thuộc hai đội dự tuyển nữ trẻ quốc gia U13 và U16 đã tham gia các hoạt động rèn luyện cùng nhau và thi đấu giao hữu tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

28/04/2021 08:45:34

Hai đội dự tuyển nữ trẻ quốc gia tham gia hoạt động hưởng ứng ngày hội bóng đá nữ AFC

Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng bóng đá phong trào, đào tạo, và các tổ chức thành viên; bà Đỗ Huyền Nga – Phó Trưởng phòng Các đội tuyển quốc gia; HLV Iriji Akira và các thành viên ban huấn luyện đội tuyển nữ trẻ quốc gia.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày hội bóng đá nữ AFC, với mục đích tôn vinh bóng đá nữ và khích lệ tinh thần các cầu thủ nữ tại tất cả các Liên đoàn thành viên. Sự kiện này cũng đã trở thành một hoạt động thường niên của LĐBĐVN, từ đó truyền tải thông điệp về tinh thần Fair-play, đoàn kết giữa các cầu thủ trẻ và phát triển bóng đá nữ Việt Nam.

Đại diện LĐBĐVN tặng quà và động viên các cầu thủ nữ trẻ

Thay mặt LĐBĐVN, bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐVN, ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng bóng đá phong trào, đào tạo và các tổ chức thành viên LĐBĐVN đã có những lời chia sẻ, động viên tinh thần các cầu thủ trẻ, đồng thời trao tặng những món quà từ phía LĐBĐVN tới hai đội dự tuyển nữ.

Các cầu thủ trẻ đã cùng tham gia các trò chơi vận động với bóng do ban huấn luyện lựa chọn để tăng khả năng phối hợp và tinh thần đồng đội. Hai đội dự tuyển trẻ cũng đã có cơ hội cọ xát và rèn luyện khi tham gia thi đấu giao hữu cùng nhau.

Một số hình ảnh được ghi lại tại hoạt động: