Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt, động viên ĐT U16 Việt Nam

Chiều nay (18/6), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn đã gặp mặt, động viên các thành viên ĐT U16 Việt Nam trước ngày lên đường tham dự Giải vô địch U16 Đông Nam Á 2024. Cùng dự có Uỷ viên BCH LĐBĐVN, Trưởng đoàn ĐT U16 Việt Nam Trần Văn Quỳnh; Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi.

Tại buổi gặp, HLV trưởng đội tuyển U16 quốc gia Trần Minh Chiến đã báo cáo với lãnh đạo LĐBĐVN về công tác chuyên môn của đội tuyển trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn lãnh đạo LĐBĐVN đã luôn dành sự quan tâm cũng như tạo những điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt và tập luyện của các cầu thủ.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhắc nhở, động viên các cầu thủ trước khi lên đường

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi đã khích lệ, động viên tinh thần toàn đội trước ngày lên đường tham dự giải đấu. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh đây là giải đấu cấp khu vực rất tốt cho quá trình chuẩn bị, hướng đến vòng loại U17 châu Á. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết LĐBĐVN sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để các cầu thủ được cọ xát và tích luỹ thêm kinh nghiệm, sau khi trở về từ giải đấu này. Cụ thể đội sẽ được tham gia các giải đấu giao hữu quốc tế với các đối thủ mạnh và các chuyến tập huấn tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển. LĐBĐVN kì vọng với sự đầu tư bài bản cùng những kinh nghiệm tích luỹ được qua các giải đấu chính thức như giải vô địch U16 Đông Nam Á, các cầu thủ sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin thi đấu.

Tổng Thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi (ngoài cùng bên phải) cùng dự và chia sẻ với các thành viên đội tuyển

Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐBĐVN cũng nhắc nhở các cầu thủ những điểm cần lưu ý trong thời gian thi đấu, giữ gìn hình ảnh vận động viên quốc gia, hạn chế tối đa chấn thương, tập trung thi đấu và bảo ban nhau giữ gìn kỷ luật để tạo nên lối chơi chặt chẽ, đem về kết quả thi đấu tốt nhất.

Cũng tại buổi gặp mặt, Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo LĐBĐVN đã tin tưởng giao trọng trách và bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng các cầu thủ trẻ. Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh tin tưởng với sự quan tâm, đầu tư của các cấp lãnh đạo, các lứa cầu thủ trẻ sẽ gặt hái được nhiều thành công, góp phần thể hiện hình ảnh ĐT U16 Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, không chỉ tại đấu trường Đông Nam Á, mà còn cả ở cấp độ châu Á.

Theo kế hoạch, vào lúc 8h40 ngày 20/6, ĐT U16 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tới Indonesia để tham dự giải vô địch U16 Đông Nam Á.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM