Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt chúc tết cán bộ, nhân viên nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 15/2 (tức ngày mùng 6 Tết), trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu năm, cơ quan LĐBĐVN đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động truyền thống sau kỳ nghỉ Tết hàng năm của cơ quan LĐBĐVN, với kỳ vọng một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực và thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

15/02/2024 15:09:44

Tham dự, có ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN, Ban Tổng thư ký LĐBĐVN, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi đã thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của tập thể cơ quan LĐBĐVN trong năm hoạt động vừa qua. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn biểu dương vai trò, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên cơ quan trong việc vui Xuân, đón Tết cổ truyền ý nghĩa, vui tươi, đầm ấm nhưng vẫn đảm bảo công việc thông suốt, thực hiện nghiêm túc chế độ trực Tết và chế độ thông tin, báo cáo trong kỳ nghỉ Tết, sẵn sàng giải quyết các công việc phát sinh trong thời gian nghỉ Tết, cũng như bảo đảm an ninh, an toàn tại trụ sở cơ quan.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN thăm và chúc Tết lãnh đạo, nhân viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn yêu cầu các phòng, ban chức năng cơ quan LĐBĐVN, các đơn vị tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm và sự chủ động trong các hoạt động, đẩy mạnh tập trung triển khai các công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm Giáp Thìn đầy thử thách của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là công tác tổ chức các giải bóng đá quốc gia và hoạt động tập huấn, thi đấu của các đội tuyển quốc gia.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và lãnh đạo LĐBĐVN gặp gỡ, chúc Tết cán bộ, nhân viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và lãnh đạo LĐBĐVN chúc Tết lãnh đạo, nhân viên Công ty VPF