Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt các đội tuyển nữ trẻ U13 và U15 quốc gia

Sáng nay (25/8), ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gặp mặt các cầu thủ thuộc hai đội tuyển nữ U13 và U15, sau hơn 1 tuần tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Thời gian vừa qua, ban huấn luyện đội tuyển U13 nữ quốc gia đã tiến hành tuyển chọn trên cả nước và chọn ra 24 vận động viên bao gồm 12 vận động viên thuộc LĐBĐVN và 12 vận động viên thuộc các câu lạc bộ, trung tâm đào tạo bóng đá tại các địa phương. Trong khi đó, HLV Akira Ijiri sau khi hoàn thành nhiệm vụ dẫn dắt U18 nữ Việt Nam dự giải Đông Nam Á đã tiếp tục dẫn dắt đội tuyển U15 nữ quốc gia, với 15 vận động viên thuộc LĐBĐVN và 10 vận động viên đến từ các câu lạc bộ.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh khẳng định LĐBĐVN cùng với sự chỉ đạo và hỗ trợ từ phía Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ nỗ lực để tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho các cầu thủ bao gồm học tập, rèn luyện, ăn ở… “Các thành viên ban huấn luyện của hai đội hầu hết đều từng là các cầu thủ tài năng của bóng đá nữ Việt Nam, cùng với các chuyên gia nước ngoài sẽ là điểm tựa vững chắc về chuyên môn cho các cầu thủ trong quá trình tập luyện và phát triển. Bóng đá là môn thể thao tập thể, LĐBĐVN hi vọng các cầu thủ mới có thể nhanh chóng hòa nhập, cùng nhau trao đổi và tiến bộ, trở thành một tập thể đoàn kết”.

Lãnh đạo LĐBĐVN chụp hình lưu niệm cùng BHL và các thành viên đội tuyển nữ U13 quốc gia

Hai đội tuyển nữ U13 và U15 sẽ tập trung dài hạn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ nay tới 31/12. Các tài năng trẻ này sẽ là nguồn nhân lực cho bóng đá nữ nói chung và đội tuyển bóng đá nữ quốc gia nói riêng.

Lãnh đạo LĐBĐVN chụp hình lưu niệm cùng BHL và các thành viên đội tuyển nữ U15 quốc gia

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM