Khóa đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp Quốc gia khu vực miền Nam năm 2017

Sáng nay (22/8), tại Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp Quốc gia khu vực miền Nam năm 2017.

22/08/2017 11:13:53

Ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN – Trưởng BTC lớp học phát biểu khai mạc

Dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Văn Mùi – Ủy viên BCH LĐBĐVN – Trưởng Ban Trọng tài – Trưởng BTC lớp học; Dương Văn Hiền – Ủy viên BCH LĐBĐVN – Phó trưởng ban Trọng tài – Phó Trưởng BTC lớp học; ông Phạm Trung – Phó trưởng phòng Điều hành Trọng tài LĐBĐVN – Phó Trưởng BTC lớp học; ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban trọng tài – giảng viên lớp học cùng hai giảng viên kỹ thuật lớp học Lương Thế Tài và Võ Quang Vinh.

Lớp đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp Quốc gia – Khu vực Miền Nam có 55 học viên tham dự

Khóa đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp Quốc gia – khu vực miền Nam dành cho các học viên có mong muốn theo đuổi nghề cầm còi khu vực miền Nam sẽ diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 28/8/2017 với 55 học viên trong đó có 48 học viên chính thức và 7 học viên dự thính. Khóa học được tổ chức với mục đích tạo điều kiện phát triển công tác trọng tài bóng đá phong trào tại địa phương cũng như nhằm phát hiện và bồi dưỡng lực lượng trọng tài trẻ có tiềm năng để bổ sung cho lực lượng trọng tài bóng đá Quốc gia.

Ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban Trọng tài trực tiếp giảng dạy tại lớp học

Với sự giảng dạy trực tiếp của những giảng viên giàu kinh nghiệm như ông Đặng Thanh Hạ và hai giảng viên kỹ thuật Lương Thế Tài, Võ Quang Vinh, các học viên sẽ có 5 ngày học lý thuyết từ những vấn đề cơ bản như Luật thi đấu bóng đá, các kiến thức chuyên môn cơ bản của trọng tài. Ngoài ra, các học viên sẽ được thực hành các bài tập thể lực khởi động và phòng tránh chấn thương, các bài tập hồi phục và tập luyện động tác, ký hiệu của Trọng tài, trợ lý trọng tài trong các buổi chiều. 

Ông Nguyễn Văn Mùi cùng các giảng viên chụp ảnh lưu niệm với các học viên sau lễ Khai giảng

Ngày 24/8 tới, tất cả các học viên sẽ trải qua phần kiểm tra thể lực vào buổi sáng và tiếp tục học lý thuyết vào buổi chiều. Ngày 27/8, các học viên làm bài kiểm tra lý thuyết vào buổi sáng. Các học viên đạt kết quả tại phần kiểm tra này sẽ được LĐBĐVN cấp chứng chỉ và sẽ được chọn lựa để tào tạo nâng cao vào năm sau.

>>>DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN<<<