Khai mạc khoá học HLV Futsal cấp 1

Sáng nay (13/1), tại Trung tâm thể thao, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai mạc khóa học HLV Futsal cấp 1 năm 2021. Đây là khóa học thứ 2 được tổ chức với sự phối hợp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và một trường Đại học.

13/01/2021 18:54:55

Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm Thể thao, Đại học Đà Nẵng, có ông Võ Đình Hợp – Giám đốc Trung tâm, ông Đàm Hùng Phi – Trưởng phòng hành chính, cơ sở vật chất; ông Huỳnh Việt Nam – Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; ông Ngô Lê Bằng – giảng viên LĐBĐVN, Phó Chủ tịch LĐBĐ TP. HCM; cùng các thành viên BTC khóa học và các HLV tham gia khóa học.

Giảng viên Ngô Lê Bằng phát biểu tại lễ khai mạc khoá học

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Ngô Lê Bằng bày tỏ sự vinh dự khi được đại diện LĐBĐVN truyền đạt các kiến thức cơ bản của môn Futsal đến với các học viên đồng thời đánh giá cao về ý thức xây dựng phong trào và đóng góp vào sự phát triển của bóng đá cộng động. “Với tư cách là giảng viên khóa học, tôi sẽ cố gắng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm, từ đó đào tạo những đại diện futsal đầu tiên có bằng AFC tại Đà Nẵng. Tôi sẽ rất vui mừng nếu các HLV cùng vượt qua được thử thách và đem kiến thức lan tỏa ra cộng đồng bóng đá”.

Ông Võ Đình Hợp – Giám đốc Trung tâm Thể thao, Đại học Đà Nẵng chào mừng các thành viên của khoá học

Đại diện Trung tâm Thể thao, Đại học Đà Nẵng, ông Võ Đình Hợp – Giám đốc Trung tâm chào mừng các thành viên BTC, giảng viên Ngô Lê Bằng và 15 HLV đã đến với khóa học tại Đà Nẵng. “Năm 2020 là một năm với nhiều các biến cố khó khắn, nhưng LĐBĐVN đã rất nỗ lực để tiếp tục tổ chức các khóa học. Việc đăng cai tổ chức khóa học nằm trong chủ trương của Đại học Đà Nẵng nhằm tiếp cận bóng đá nói chung và cụ thể là môn Futsal chuyên nghiệp. Với vai trò là đơn vị đăng cai, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu về mặt chuyên môn của Ban tổ chức để tạo các điều kiện tốt nhất để tổ chức khóa học”.

HLV Nguyễn Hữu Thịnh thay mặt các học viên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các học viên, HLV Nguyễn Hữu Thịnh – lớp trưởng khóa học gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN, Đại học Đà Nẵng, và giảng viên Ngô Lê Bằng, đồng thời bày tỏ mong muốn có thể tiếp thu hiệu quả các kiến thức của giảng viên vào công việc trong tương lai.

Khóa học HLV Futsal cấp 1 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18/1/2021. Các tiết học sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao, Đại học Đà Nẵng. Đây là địa điểm đăng cai giải Futsal toàn quốc năm 2008 cũng như các giải bóng rổ toàn quốc và các dự án bóng rổ học đường với các điều kiện thuận tiện cho các hoạt động đào tạo HLV.